Phát hiện lý thú về vợ của James Rodriguez

(TNO) Tiền đạo James Rodriguez đang là phát hiện lớn nhất tại World Cup 2014. Với cú đúp vào lưới Uruguay tại vòng 1/8 đã giúp Rodriguez dẫn đầu danh sách vua phá lưới với 5 bàn thắng.

Phát hiện lý thú về vợ của James Rodriguez - ảnh 1

    Daniela đã có một bé gái với Rodriguez - Ảnh: Instagram

Phát hiện lý thú về vợ của James Rodriguez - ảnh 2    Daniela bên cạnh anh trai và bạn đời - Ảnh: Instagram

Nhờ sự xuất sắc của Rodriguez mà người hâm mộ Colombia không còn phải nhớ nhiều đến chân sút Ramadel Falcao. Người tự hào nhất với chiến tích của Rodriguez không phải ai khác mà là người đẹp Daniela Ospina, vợ của chân sút đang chơi cho Monaco.

Trên Instagram, Daniela khoe cô đang ở trên sân Maracana cổ vũ cho tuyển Colombia cùng chiếc áo số 10 (áo của Rodriguez). Daniela và Rodriguez đã kết hôn được một năm và họ đã có một bé gái xinh xắn. Nhưng do bé còn quá nhỏ nên Daniela không mang đến sân mà nhờ ông bà giữ để một mình ra sân cổ vũ cho chồng.

Tuy nhiên, khi đến sân  thì Daniela không cổ vũ cho mỗi Rodriguez mà còn cổ vũ luôn cho thủ môn David Ospina. Điều này không có gì là lạ vì David Ospina chính là anh ruột của Daniela. Chính David Ospina có con mắt tinh đời nên nhìn ra sớm tài năng của Rodriguez và mai mối cho em gái.

Nói chung, World Cup đang rất thuận lợi với Daniela. Trong khi chồng cô ghi bàn liên tục cho đội tuyển thì anh trai cũng thi đấu rất chắc tay và chưa mắc sai lầm nào.

BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết