Phù thủy Ghana yểm bùa khiến Cristiano Ronaldo dính chấn thương

(TNO) Một bác sĩ phù thủy người Ghana vừa gây sự chú ý của dư luận khi tuyên bố chấn thương thương của siêu sao tuyển Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo là do ông... yểm bùa.  

Phù thủy Ghana yểm bùa khiến Cristiano Ronaldo dính chấn thương - ảnh 1Chấn thương của Cristiano Ronaldo đang khiến Bồ Đào Nha lo sốt vó - Ảnh: AFP    

Theo tờ London Evening Standard, vị phù thủy Nana Kwaku Bonsam cho biết chấn thương đầu gối của CR7 là do ông yểm bùa bằng một câu thần chú đặc biệt. Theo phù thủy này, ông yểm bùa với hy vọng khiến tiền vệ đội trưởng tuyển Bồ Đào Nha sẽ phải bỏ lỡ World Cup 2014 nhằm giảm bớt sự khó khăn cho tuyển quê hương ông ở bảng G, bảng đấu được xem là “bảng tử thần”.
“Tôi biết những chấn thương của Cristiano Ronaldo xuất phát từ đâu, tôi đang tiếp tục làm việc đó (ý nói đến việc yểm bùa). Tôi nói rất nghiêm túc về điều này”, phù thủy Bonsam nói trong một cuộc phỏng vấn với Angel FM
Theo vị phù thủy trên, câu thần chú của ông ít nhất sẽ khiến Cristiano Ronaldo không thể ra sân ở các trận đấu vòng bảng. Bonsam hùng hổ tiết lộ thêm: “Tôi đã nói cách đây 4 tháng là sẽ yểm bùa Cristiano Ronaldo để loại anh ta khỏi World Cup hoặc ít nhất là không thể ra sân trong trận gặp Ghana (ngày 26.6), nên tôi chỉ có cách yểm bùa khiến anh ta chấn thương”. 

Phù thủy Ghana yểm bùa khiến Cristiano Ronaldo dính chấn thương - ảnh 2   Cristiano Ronaldo là niềm hy vọng lớn nhất của Bồ Đào Nha tại World Cup 2014 - Ảnh: AFP 

Phù thủy Bonsam nói thêm: “Sẽ không có bác sĩ nào chữa làng chấn thương của Cristiano Ronaldo, bởi họ không bao giờ chẩn đoán được chính xác chấn thương do nó là tâm linh. Hôm nay, nó sẽ là chấn thương đầu gối, mai lại chấn thương đùi và hôm sau nữa lại là một chấn thương khác. Tuần trước, tôi đã đi khắp nơi để tìm 4 con chó phục vụ cho việc yểm bùa”.

Trước đó, người hâm mộ Bồ Đào Nha lo sốt vó sau khi hay tin Cristiano Ronaldo nhiều khả năng sẽ không thể ra sân trong trận đấu mở màn vòng bảng gặp Đức vào ngày 16.6 do dính chấn thương đầu gối. Trong một tuyên bố từ Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha tiết lộ tiền vệ 28 tuổi đã phải trải qua một đợt điều trị và tập luyện đặc biệt để nhanh chóng bình phục trước thềm World Cup 2014.

BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết