Rihanna đặt biệt danh sặc mùi tiền cho Messi

(TNO) Trong trận Argentina thắng Iran, Messi là người hùng khi ghi bàn duy nhất vào phút cuối giúp Argentina chính thức đoạt vé vào vòng 2. Số 10 của Barcelona nhận được sự ca ngợi lên mây của báo chí.

Rihanna đặt biệt danh sặc mùi tiền cho Messi - ảnh 1    Rihanna rất hâm mộ Messi - Ảnh: AFP

Tuy nhiên, khó sự ca ngợi nào đặc biệt và ý nghĩa như ca sĩ Rihanna dành cho Messi. Nữ hoàng nhạc Pop người Barbados theo dõi khá sát sao trận đấu.
Sau khi xem xong trận, Rihanna viết rất đơn giản trên Twitter: "Me$$iiiiiiiii". Rihanna tỏ ra rất sáng tạo khi không dùng chữ S mà thay vào đó là $ (ký hiệu của USD) như để khẳng định giá trị của Quả bóng bạc FIFA 2014 trong đội hình của Barcelona.

Rihanna đặt biệt danh sặc mùi tiền cho Messi - ảnh 2    Cách ăn mừng gây chú ý của Messi - Ảnh: AFP

Rihanna không chỉ chơi thân với Messi mà cô còn chơi với cả Cristiano Ronaldo. Cách đây một năm, cô từng gây sốc khi ám chỉ Ronaldo là một chàng gay. Khi các phóng viên đã hỏi Rihanna về mối quan hệ giữa cô với Ronaldo, ca sĩ người Barbados cho biết: “Tôi có nhiều người bạn thuộc giới gay và tôi ủng hộ việc họ ẩn giấu giới tính thật của mình”.

Về cách ăn mừng bàn thắng của Messi sau khi ghi bàn, báo chí Argentina cho biết đó là cách anh muốn biểu lộ tình cảm với bạn gái Antonella và cậu con trai Thiago có mặt trên khán đài.

BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Hiển thị (1) bình luận
Nguyen 15:07, 25.06.2014
Đề tài lá cải, chẳng gì là thu hút!

Xem thêm