Rộ tin Aguero bị tình địch đánh trong phòng thay đồ

(TNO) Vì chấn thương trong trận gặp Nigeria mà Sergio Aguero phải vắng mặt trong 2 trận ở vòng 1/8 và tứ kết World Cup. Mới đây, lại rộ tin Aguero bị tình địch đánh ngay trong phòng thay đồ..
Rộ tin Aguero bị tình địch đánh trong phòng thay đồ - ảnh 1
Chuyện tình tay ba giữa El Polaco - Karina - Aguero - Ảnh: Gente  

Tiền đạo Aguero yêu nhiều nên cũng có lắm tình địch. Nhưng tình địch bị cáo buộc đánh Aguero lần này cũng là người nổi tiếng, ca sĩ El Polaco. Theo báo chí Argentina, El Polaco là bạn trai cũ của ca sĩ Karina.

Cách đây 2 năm, Aguero dù đã có vợ nhưng đã cặp kè với ca sĩ Karina. Chính vì vậy, Aguero quyết bỏ vợ là con gái út của huyền thoại Diego Maradona để đến với Karina. Ngược lại, Karina cũng quyết dứt tình với El Polaco để sang Anh sống với Aguero.
Rộ tin Aguero bị tình địch đánh trong phòng thay đồ - ảnh 2 El Polaco (phải) khoe ảnh chụp cùng Rojo (giữa) - Ảnh: Instagram 
Không những vậy, Karina còn mang luôn cô con gái nhỏ (con chung với El Polaco) sang Anh theo khiến bạn trai cũ hết sức không hài lòng. Bạn bè El Polaco cho biết ca sĩ này rất tức giận với Aguero.

Nhưng tại sao phòng thay đồ của Argentina có bảo vệ an ninh cẩn mật mà El Polaco lại vào được? Báo chí Argentina cho biết El Polaco là bạn thân của hậu vệ Marcos Rojo, người ghi bàn ấn định trận Argentina thắng Nigeria 3-2.

Chính Rojo đã dẫn El Polaco vào phòng thay đồ sau trận đấu Argentina để gặp gỡ các thần tượng. Oan gia ngõ hẹp, khi đó El Polaco gặp Aguero và có tin hai người đã đánh nhau.

BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết