Sao truyền hình ẩu đả trước trận Brazil - Colombia

(TNO) Cuộc ẩu đả này vừa xảy ra tại một nhà hàng ở Fortaleza, và chỉ vài giờ trước trận thư hùng giữa Colombia gặp đội chủ nhà Brazil tại vòng tứ kết World Cup.
Sao truyền hình ẩu đả trước trận Brazil - Colombia - ảnh 1

Nữ dẫn chương trình truyền hình Carolina Guerra có mặt trong vụ ẩu đả - Ảnh: Twitter   

Nguyên nhân sự cố xảy ra là vì 2 bên đã có lời qua tiếng lại về trận đấu sắp diễn ra. Nhóm phóng viên truyền hình là của Colombia có diễn viên nổi tiếng Manolo Cardona, và người dẫn chương trình truyền hình Carolina Guerra.

Sao truyền hình ẩu đả trước trận Brazil - Colombia - ảnh 2Nam diễn viên nổi tiếng Manolo Cardona bị nghi ngờ đã ném dĩa trúng mặt CĐV Brazil - Ảnh: Twitter    

Sau tranh cãi, 2 bên có hành vi hành hung nhau, 1 người mặc áo CĐV của Colombia đã ném 1 chiếc dĩa về phía đối phương và trúng một người đàn ông khiến bị chảy máu đầu.

Sao truyền hình ẩu đả trước trận Brazil - Colombia - ảnh 3    

Sao truyền hình ẩu đả trước trận Brazil - Colombia - ảnh 4    

Sao truyền hình ẩu đả trước trận Brazil - Colombia - ảnh 5    

Sao truyền hình ẩu đả trước trận Brazil - Colombia - ảnh 6    

Sao truyền hình ẩu đả trước trận Brazil - Colombia - ảnh 7    

Sao truyền hình ẩu đả trước trận Brazil - Colombia - ảnh 8    Hai bên xô xát nhau 

Bảo vệ nhà hàng nhanh chóng có mặt và tách 2 bên ra, còn Carolina Guerra ở lại và làm lành với nhóm CĐV Brazil, trong khi Cardona thì được bảo vệ nhà hàng đưa đến khu vực cách ly tránh xảy ra sự cố.

Được biết, cảnh sát cũng có mặt để lấy lời khai các bên liên quan. Vụ việc khiến làm tăng nhiệt trước trận đấu, và giới chức an ninh Brazil không loại trừ có xảy ra ẩu đả giữa 2 nhóm CĐV.

BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết