Schweinsteiger hôn người đẹp mặc áo mưa

(TNO) Bên lề trận Đức và Mỹ tại World Cup, tiền vệ Bastian Schweinsteiger của tuyển Đức chạy ra góc khán đài, nơi có nhiều CĐV Đức, để tìm hôn một người đẹp mặc áo mưa.
 Schweinsteiger hôn người đẹp mặc áo mưa - ảnh 1

    Tiền vệ Schweinsteiger được bạn gái hôn - Ảnh: Globo

Vui mừng khi thấy thần tượng lao đến, nhiều CĐV đã định lao tới ôm đội phó của Bayern Munich. Tuy nhiên, sau đó có người nhắc nhở thì họ lập tức né ra để tạo điều kiện cho Schweinsteiger được ôm một cô gái xinh đẹp đang mặc áo mưa và đặt lên môi nụ hôn nồng nàn. Cô gái có may mắn được Schweinsteiger ôm đó không phải ai xa lạ mà chính là nàng WAGs Sarah Brandner.
Tại World Cup lần này, Sarah cũng theo chân bạn trai tới Brazil theo dõi World Cup, cổ vũ tuyển Đức và tận dụng thời cơ để gặp gỡ chớp nhoáng. Như có hẹn từ trước, khi có cơ hội thuận lợi là Sarah đã di chuyển ngay xuống hàng ghế gần khán đài để tạo điều kiện cho bạn trai tìm... ôm hôn.
 Schweinsteiger hôn người đẹp mặc áo mưa - ảnh 2
   Họ cũng từng làm vậy tại Euro 2008 - Ảnh: Daily Mail

Mặc dù ở chỗ đông người và có ít thời gian nhưng Sarah cũng kịp hôn Schweinsteiger đến 3 lần và họ còn kịp trao nhau những lời nhắn nhủ yêu thương. Chuyện Sarah và Schweinsteiger hôn nhau trên khán đài sau mỗi trận của tuyển Đức cũng không còn lạ nữa. Từ Euro 2008 đến Euro 2012, họ đã làm như vậy.

Có lẽ đây sẽ là nụ hôn nổi tiếng nhất World Cup 2014 sau khi cặp Iker Casillas và Sarah Carbonero rời Brazil vì Tây Ban Nha đã bị loại.

BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết