Sợ nhện, vợ Rooney có thể không đến Brazil xem World Cup

(TNO) Nàng WAGs Coleen, vợ của tiền đạo Wayne Rooney là một trong những người hăng hái đòi đến Brazil xem bóng đá nhất. Dù vậy, cô nàng đang phải nghiêm túc xem xét lại ý định này.
Sợ nhện, vợ Rooney có thể không đến Brazil xem World Cup - ảnh 1

Coleen có thể sẽ không sang Brazil cổ vũ cho Rooney vì sợ nhện - Ảnh: AFP

Bất chấp Liên đoàn Bóng đá Anh từng tuyên bố sẽ không đài thọ chi phí đi lại, ăn ở và cũng không tổ chức cho WAGs sang Brazil mùa hè này, các WAGs Anh đã lên kế hoạch thuê máy bay riêng theo đội tuyển.

Tuy nhiên, Coleen đang gặp ám ảnh lớn khiến cô cân nhắc không biết có nên đến Brazil vào tháng sau hay không. Trang Daily Star cho biết vợ của Rooney rất sợ nhện và sợ loài động vật này hơn bất kỳ thứ gì trên đời.

Daily Star dẫn một nguồn thân cận với gia đình Rooney cho biết: “Sau khi Coleen khoe với bạn bè rằng cô ấy chuẩn bị đến Brazil cổ vũ tuyển Anh tại World Cup thì bạn bè đã cảnh báo cho Coleen biết Brazil là quốc gia có nhiều loài nhện rất đáng sợ.

Điều đó khiến Coleen khá lo lắng và cô ta đã tự lên mạng internet để tìm hiểu thông tin về nhện tại Brazil. Nhận thấy rằng những lời cảnh báo của bạn bè là có thật nên nàng WAGs này rất sợ hãi. Ban đầu Rooney nghĩ rằng Coleen chẳng sợ thứ gì trên đời nhưng giờ thì anh ta biết vợ mình rất sợ nhện”.

Cũng theo nguồn tin này, Rooney đang tìm cách trấn an cho Coleen không việc gì phải sợ nhện mà bỏ lỡ cơ hội sang Brazil theo dõi World Cup. Tiền đạo người Anh đã mua một số dụng cụ để phòng chống nhện cho mình và Coleen khi sang Brazil như kem chống nhện cắn.

Chưa biết nỗi sợ của Coleen có lan sang các WAGs Anh khác hay không nhưng nếu vắng các nàng WAGs này thì Liên đoàn Bóng đá Anh càng mừng.
BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết