Thủ môn Guillermo Ochoa có 6 ngón tay?

(TNO) Thủ môn Guillermo Ochoa vừa có trận đấu xuất thần cản phá mọi cú sút của Brazil, giúp tuyển Mexico có trận hòa 0-0 và tràn đầy cơ hội góp mặt ở vòng 16 đội.

Thủ môn Guillermo Ochoa có 6 ngón tay? - ảnh 1Một số cư dân mạng đã sửa bàn tay phải của Ochoa... thành 6 ngón - Ảnh: Twitter     

Sau trận đấu, nhiều người hỏi: Ochoa là ai?. Thật ngạc nhiên là anh chàng thủ môn tài ba này lại đang thất nghiệp, sau khi hết hợp đồng với CLB Ajaccio (Pháp) mới bị rớt xuống hạng Ligue 2.
Một ngạc nhiên nữa là nhiều thành viên các trang mạng xã hội tiết lộ thủ môn Ochoa có 6 ngón tay ở bàn tay phải.
Thậm chí, họ còn thêu dệt là đáng lẽ Ochoa đã đến CLB Fulham hoặc Liverpool thi đấu, nhưng bị ban tổ chức giải Ngoại hạng Anh ngăn cấm chỉ vì… anh này có 6 ngón tay.
Tuy nhiên, thực tế không phải vậy, thủ môn Ochoa có 2 bàn tay với 5 ngón bình thường, “vụ 6 ngón” chỉ là trò đùa của một ai đó mà thôi nhất là sau khi chứng kiến tài bắt bóng của thủ môn này trong trận đấu với Brazil.

Thủ môn Guillermo Ochoa có 6 ngón tay? - ảnh 2    Ochoa sau trận đấu với Brazil với bàn tay 5 ngón bình thường - Ảnh: AFP

Được biết, chỉ sau trận đấu với Brazil, tên tuổi của thủ môn Ochoa nổi như cồn, các báo ở Anh thì hối thúc các CLB hãy nhanh chân ký hợp đồng ngay với anh chàng này.
Tài khoản mạng xã hội Twitter của Ochoa cũng tăng đáng kể người theo dõi lên gần 1 triệu người. Chưa kể, anh còn được “nữ hoàng nhạc pop latin” Ariadna Thalia Sodi Miranda hỏi cưới ngay trên mạng xã hội Instagram.

Thủ môn Guillermo Ochoa có 6 ngón tay? - ảnh 3“Nữ hoàng nhạc pop latin” Ariadna Thalia Sodi Miranda hỏi cưới ngay Ochoa trên mạng xã hội Instagram

BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Hiển thị (1) bình luận
Ngô Quốc Hùng 15:24, 19.06.2014
Giá như 6 ngón tay thì chơi đàn guitar cũng được nổi tiếng, đặc biệt là Mỹ La tinh.

Xem thêm