Tiền đạo Chile xăm cú sút dội xà Brazil làm kỷ niệm

(TNO) Thay vì dằn vặt bản thân vì đã sút dội xà Brazil ở giây cuối cùng trận đấu, tiền đạo Chile Mauricio Pinilla đã xăm khoảnh khắc định mệnh ấy lên mình làm kỷ niệm.

Tiền đạo Chile xăm cú sút dội xà Brazil làm kỷ niệm   - ảnh 1Cận cảnh cú sút dội xà ngang của Pinila ở giây cuối cùng của trận đấu - Ảnh từ Youtube

Chỉ còn vài giây trước khi bước qua phút 120 trận đấu giữa Chile và Brazil ở vòng 16 đội World Cup 2014, khi ấy tỷ số đang là 1-1 và tiền đạo vào sân thay người Maurico Pinilla bất ngờ có khoảng trống.

Chân sút đang khoác áo Cagliari đã nhấn bóng lên một nhịp và tung ra cú sút cực mạnh, đánh bại hoàn toàn thủ môn Julio Cesar. Đáng tiếc, bóng đã tìm đến khung thành và dội ra ngoài. 

Đấy là tích tắc trái tim của hàng trăm triệu người Brazil và Chile cùng ngừng đập, bởi chỉ cần bóng đi thấp thêm một centimet nữa thôi, Chile đã có bàn thắng và hầu như chắc chắn sẽ loại đội chủ nhà Brazil để lọt vào vòng tứ kết.

Nhưng thay vì tìm cách quên đi sự tiếc nuối ấy, Maurico Pinilla quyết định lưu giữ khoảnh khắc đặc biệt ấy theo cách rất đặc biệt: xăm hình ảnh ấy lên người.

Tiền đạo Chile xăm cú sút dội xà Brazil làm kỷ niệm   - ảnh 2Pinila quyết định xăm pha để lỡ có lẽ là đáng tiếc nhất đời mình làm kỷ niệm - Ảnh: Instagram    

Tiền đạo Chile xăm cú sút dội xà Brazil làm kỷ niệm   - ảnh 3

Và đây là hình xăm khi sắp hoàn thành - Ảnh: Instagram     

Tiền đạo Chile xăm cú sút dội xà Brazil làm kỷ niệm   - ảnh 4Đầy đủ hình xăm của Pinila kèm chú thích: "Chỉ cách vinh quang 1 centimet" - Ảnh: Instagram    

Tiền đạo Chile xăm cú sút dội xà Brazil làm kỷ niệm   - ảnh 5Chưa hài lòng, anh còn xăm thêm lên mặt - Ảnh: Instagram     

Tiền đạo Chile xăm cú sút dội xà Brazil làm kỷ niệm   - ảnh 6Dòng chữ bằng tiếng Anh: "Cầu may...    

Tiền đạo Chile xăm cú sút dội xà Brazil làm kỷ niệm   - ảnh 7... cho đời"
BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Hiển thị (1) bình luận
may hong tran 19:18, 06.07.2014
tot .kip thoi '.rat dac biet ca cau thu va tac gia

Xem thêm