Truyền nhân của bạch tuộc Paul dự đoán đúng chiến thắng cho Đức

(TNO) Sau bao nhung nhớ, đông đảo fan cuồng của bạch tuộc Paul đã an ủi phần nào khi truyền nhân của nhà tiên tri nổi tiếng này đã dự đoán chính xác chiến thắng của tuyển Đức trước Bồ Đào Nha.

Truyền nhân của bạch tuộc Paul dự đoán đúng chiến thắng cho Đức   - ảnh 1Nàng Regina, truyền nhân của "Thánh" Paul đã có màn ra mắt thành công khi dự đoán chính xác chiến thắng cho Đức trước Bồ Đào Nha - Ảnh từ Clip

World Cup 2010 tụ hợp rất nhiều ngôi sao nhưng chắc chắn một trong những ngôi sao sáng nhất phải là bạch tuộc Paul. 
Chú bạch tuộc được cho là có khả năng “tiên tri” đã nổi danh khắp thế giới khi dự đoán chính xác kết quả các trận đấu của tuyển Đức.
Chú bạch tuộc sống tại Trung tâm triển lãm thủy sản Sea Food, thành phố Oberhausen đã dự đoán chính xác toàn bộ 8 trận đấu. 
Trong đó có 7 trận của tuyển Đức bao, gồm cả trận thua Serbia ở vòng bảng, thua Tây Ban Nha ở bán kết. Ngoài ra Paul còn dự đoán chính xác trận chung kết giữa Tây Ban Nha và Hà Lan.
Sau nhiều tiếc nuối, hội fan cuồng của Paul đã có thể hân hoan trở lại khi nước Đức cho ra ràng một nhà tiên tri bạch tuộc mới, lần này là nàng bạch tuộc có tên Regina.
Xem tài tiên đoán của nàng bạch tuộc Regina trong trận Đức - Bồ Đào Nha
Sống tại hồ cá SeaLife tại Berlin, Regina đã đưa ra dự đoán đầu tiên vào ngày 13.6 rằng Đức sẽ giành chiến thắng trước Bồ Đào Nha trong trận mở màn bảng G ở World Cup 2014. 
Kết quả trận đấu đầu tiên đã chứng thực cho lời tiên đoán của Regina, khi Đức giành chiến thắng huỷ diệt 4-0 trước Bồ Đào Nha.
Một khởi đầu tốt, dù rõ ràng so với bậc tiền bối từng dự đoán chính xác đến 12 trong 14 trận ở năm 2010, Regina còn cả chặng đường dài để chứng minh được năng lực tiên tri. 
Ngay tại World Cup này, cô bạch tuộc dài 50 cm sẽ phải cạnh tranh với rất nhiều đồng nghiệp như một đồng chí rùa “biết tuốt” có biệt danh “Big Head” đã dự đoán đúng chiến thắng của Brazil trước Croatia ở trận khai mạc.
BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Hiển thị (1) bình luận
hung 09:07, 17.06.2014
lại bạch tuộc dự đoán. hài quá đi, thế thì con gì cũng mang ra cho nó dự đoán được nhỉ.

Xem thêm