Tuyển Anh dính bê bối sex

(TNO) Tờ The Sun số ra ngày chủ nhật (22.6) gây sốc cho dân Anh, khi tiết lộ hậu vệ Luke Shaw đã chơi trò '3 người' với 2 cô người mẫu Playboy là chị em song sinh tại Brazil.
Tuyển Anh dính bê bối sex - ảnh 1

Trang bìa của tờ The Sun đăng tin Luke Shaw đã chơi trò “3 người” với 2 cô người mẫu Playboy.     

Theo The Sun, thì vụ “ăn chơi” này xảy ra khoảng 1 giờ trước khi tuyển Anh biết mình chính thức bị loại, tức là sau trận thua Uruguay. 
Khi đó, tuyển Anh với trận thua thứ 2 thì chỉ còn ngồi chờ hy vọng mong manh Ý thắng Costa Rica. Nhưng rốt cuộc Ý thua 0-1.
Trong khi đó, Luke Shaw, 18 tuổi, là cầu thủ trẻ nhất tuyển Anh ở World Cup kỳ này dù được kỳ vọng sẽ đá chính thì chỉ ngồi dự bị cả 2 trận thua Ý và Uruguay.

Tuyển Anh dính bê bối sex - ảnh 2và trên website của The Sun    

Không biết có phải vì thất vọng hay không mà anh chàng này léng phéng. Dĩ nhiên, cụ thể sự tình chưa thể xác nhận vì tờ The Sun cũng không nêu rõ chi tiết, nhưng khẳng định họ có bằng chứng Luke Shaw đã chơi trò “3 người” với 2 cô người mẫu song sinh bốc lửa của tạp chí Playboy ngay tại khách sạn đội Anh đang trú ngụ ở thành phố Rio.
2 cô người mẫu song sinh của Playboy được xác nhận là cặp chị em tên Carla Howe và Melissa Howe. 

Tuyển Anh dính bê bối sex - ảnh 3Chị em Carla Howe và Melissa Howe. Ảnh: Twitter    

Tuyển Anh dính bê bối sex - ảnh 4   

Ở diễn biến khác, báo chí Anh dự đoán với việc đã bị loại, ở trận cuối với Costa Rica ngày 24.6 tới, HLV Roy Hodgson sẽ cho nhiều cầu thủ trẻ trong đó có Luke Shaw vào thi đấu chính thức.

Tuy nhiên, với sự cố này thì chưa biết. Hiện tuyển Anh và HLV Hodgson chưa lên tiếng giải thích sự việc. Còn người hâm mộ Anh thì rõ ràng là quá thất vọng với cách đội nhà về nước sớm lại còn bị dính bê bối sex.

Luke Shaw hiện chơi cho CLB Southampton, nhưng có thể chuyển đến M.U ở mùa tới.

BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Hiển thị (1) bình luận
Bá Đạo 16:26, 23.06.2014
Nói thật: Tuyển Anh quả ngày càng gần với hình ảnh một đội tuyển showbiz
Mấy bạn cầu thủ Anh giờ có khác gì cánh showbiz đâu anh!? Được nhắc được coi mỗi tối cuối tuần vì ... thói quen nghe-xem, chứ chắc gì đã do khán giả và người hâm mộ "mến vì tài, trọng vì đức" đâu! Thực tế là vậy đó!

Xem thêm