Tuyển Brazil sẽ được hoa hậu World Cup cổ vũ

(TNO) Cách đây 4 năm, Larissa Riquelme được truyền thông phong là hoa hậu World Cup vì những màn khoe vòng 1 đầy ấn tượng khi có mặt trên khán đài cổ vũ tuyển Paraguay.
Tuyển Brazil sẽ được hoa hậu World Cup cổ vũ - ảnh 1Riquelme sẽ cùng các CĐV Brazil cổ vũ cho đội chủ nhà World Cup 2014 - Ảnh: Reuters
Đáng tiếc là tại World Cup 2014, tuyển Paraguay đã lần đầu tiên không vượt qua vòng loại sau 4 kỳ liên tiếp góp mặt tại vòng chung kết. Tuy nhiên, không vì thế mà Riquelme có thể bỏ qua sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh này.
"Hoa hậu World Cup" đã sớm chọn cho mình một đội ruột để cổ vũ, chỉ có điều đó không phải là Tây Ban Nha mà là chủ nhà Brazil. Trước thềm World Cup, Riquelme đã tung ra bộ ảnh rất nóng bỏng trong trang phục của tuyển Samba.

Việc Riquelme chọn Brazil là đội ruột tại World Cup 2014 cũng không lạ vì sau sự kiện ở Nam Phi 4 năm trước, người đẹp Paraguay trở thành cái tên rất nổi tiếng tại Brazil và có lượng fan đông đảo tại đây.

Riquelme cũng kiếm không ít các hợp đồng quảng cáo và chụp hình ở Brazil trong gần 4 năm qua. Do vậy, chọn Brazil là đội tuyển ruột sẽ giúp "hoa hậu World Cup" ghi thêm điểm tại Brazil và kiếm được nhiều bản hợp đồng hậu hĩnh.

Chỉ có điều, Riquelme không dám tuyên bố sẽ thoát y ăn mừng nếu Brazil vô địch thế giới như đã từng tuyên bố 4 năm trước với tuyển Paraguay. Trang Tvshow cho rằng lần trước, Paraguay khó vô địch nên Riquelme mới dám hứa liều chứ lần này, cơ hội vô địch của Brazil rất sáng thì hoa hậu World Cup không thể hứa ẩu để đặt mình vào thế khó được.
BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết