Tuyển Đức được bạn gái cũ Martinez cổ vũ

(TNO) Việc tiền vệ Javi Martinez chia tay cô bạn gái xinh đẹp Maria Imizcoz đã khiến tuyển Tây Ban Nha mất luôn một CĐV hấp dẫn tại World Cup 2014 diễn ra ở Brazil vào tháng 6 tới.
Tuyển Đức được bạn gái cũ Martinez cổ vũ - ảnh 1

Imizcoz vẫn đẹp rạng ngời sau khi chia tay Martinez - Ảnh: AFP

Maria Imizcoz mang trong mình dòng máu Tây Ban Nha. Không ít lần cô đã tới sân để cổ vũ cho đội nhà, nhưng thực chất là để xem người yêu thi đấu. Cũng có tin cho rằng chính vì Martinez nên Maria mới quyết định bỏ cả sự nghiệp để khăn gói sang Đức sống cùng Javi Martinez. Song, cả hai lại bất ngờ chia tay hồi tháng 2.

Dường như vẫn còn ấm ức sau khi kết thúc mối quan hệ đột ngột ấy, nàng WAGs này cũng quên luôn màu cờ sắc áo. Mới đây, cô chuyển sang cổ động cho tuyển Đức khi tham gia vào chiến dịch quảng bá World Cup 2014 cho đội tuyển bóng đá nam nước này. Có lẽ động thái này này là nhằm trả đũa Javi Martinez.

Dù vậy, cũng nhiều người tin rằng Maria do được nhận danh hiệu “Hoa hậu WAGs Bundesliga” do tờ Bild tổ chức bình chọn, nên đây là dịp để nàng WAGs này đáp lại tình cảm của truyền thông Đức. Nhưng dù thế nào đi nữa thì chắc chắn Javi Martinez sẽ vô cùng tiếc nuối khi thấy bạn gái cũ vẫn rạng ngời và cổ vũ cho tuyển Đức.
BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết