Tuyển Uruguay ngó lơ hoa hậu Brazil

(TNO) Các cầu thủ Uruguay đã được nhận sự đón tiếp đặc biệt của chủ nhà Brazil khi đặt chân tới xứ sở Samba thi đấu World Cup 2014.
Tuyển Uruguay ngó lơ hoa hậu Brazil - ảnh 1

    Các hoa hậu đứng chờ nhẫn nại - Ảnh: Globo

Đứng chờ ở khách sạn nơi tuyển Uruguay trú ngụ không chỉ có đông đảo phóng viên mà còn có cả hai người đẹp đội vương miện hoa hậu. Theo báo chí địa phương, đó là hai hoa hậu của lễ hội Carnaval thành phố. Chính quyền Sete Lagoas hy vọng rằng các cầu thủ Uruguay sẽ phải xúc động với sự trọng thị của chủ nhà.
Nhiều phóng viên nghĩ rằng các cầu thủ Uruguay trông thấy mỹ nhân sẽ vồn vã xuống xe chào hỏi. Tuy nhiên, xe của tuyển Uruguay đi nhanh vào khách sạn và các cầu thủ còn không kịp vẫy tay chào hoa hậu cũng như người hâm mộ. Các hoa hậu đành tiu nghỉu ra về mà không chụp chung được tấm hình nào với các thần tượng như Suarez hay Diego Forlan.
Tuyển Uruguay ngó lơ hoa hậu Brazil - ảnh 2

    Các cầu thủ ngó một cách lơ đãng - Ảnh: Globo

Có thể thông cảm cho các cầu thủ Uruguay vì họ rơi vào bảng đấu rất khó tại World Cup lần này với sự góp mặt của Anh, Ý và Costa Rica. Chính vì vậy, HLV Oscar Tabarez yêu cầu các học trò phải giữ sự tập trung tuyệt đối trước giờ bóng lăn.

Tuyển Uruguay cũng yêu cầu chủ nhà phải đảm bảo tuyệt đối yên tĩnh nơi các cầu thủ của họ nghỉ ngơi và tập luyện. Trước giải, Uruguay còn đòi phía Brazil phải cấp cho các phòng có hệ thống điều hòa chạy thật êm để không ảnh hưởng đến giấc ngủ của các tuyển thủ.
Tại Confederations Cup năm ngoái, Uruguay bị Brazil loại ở bán kết do trước hôm thi đấu, một số cầu thủ bị mất ngủ.
BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết