Tuyển Ý sẽ có WAGs mới ở World Cup 2014

(TNO) Sau khi Serie A kết thúc, các tuyển thủ Ý tranh thủ dành thời gian cho gia đình và người yêu trước khi tập trung tập luyện chuẩn bị cho World Cup 2014.
Tuyển Ý sẽ có WAGs mới ở World Cup 2014 - ảnh 1

Pirlo và Baldini công khai mối quan hệ trên Twitter của họ

Với hai cầu thủ đang khoác áo Juventus là thủ môn Gianluigi Buffon và tiền vệ Andrea Pirlo, đây là thời điểm để họ dành cho tình kín. Cả hai cựu binh này đều có một năm sóng gió trong gia đình khi họ vừa phải chịu áp lực từ “hậu phương”, vừa phải tập trung giúp Juventus vô địch.

Theo trang Oggi, cả hai đều muốn công khai luôn tình kín để khỏi phải giấu giếm như suốt thời gian qua. Tiền vệ Pirlo thản nhiên chia sẻ nụ hôn với cô bạn gái Valentina Baldini. Ít tháng trước, báo chí Ý rộ tin đồn Pirlo vì yêu Baldini nên đã quyết tâm chia tay cô vợ Deborah Roversi.

Pirlo không thừa nhận hay phủ nhận tin đồn này. Hổi tháng 2, người ta cũng bắt gặp Pirlo đi trên đường phố Milan với Baldini nhưng đây là lần đầu tiên các tay săn ảnh chộp được cảnh họ hôn nhau trên phố.

Tuyển Ý sẽ có WAGs mới ở World Cup 2014 - ảnh 2

Cơ hội để thủ môn Buffon công khai mối quan hệ với nữ phóng viên xinh đẹp D'Amico - Ảnh: AFP

Tương tự Pirlo, thủ môn Buffon cũng có một năm sóng gió với cô vợ Alena Seredova mà “người thứ ba” khiến gia đình của Buffon xào xáo là nhà báo Ilaria D’Amico. Buffon cũng không xác nhận chuyện này và thậm chí người ta còn chưa lần nào nhìn thấy hai người xuất hiện bên nhau.

Nhưng vừa qua, tạp chí Chi cho biết đã chộp được hình Buffon và D’Amico đi vào một khách sạn. Cũng tạp chí Chi cho biết Buffon và Seredova đã chấp nhận thỏa thuận ly hôn trước đó ít ngày. Do vậy, Buffon không ngại xuất hiện bên cạnh tình mới. Như vậy, nhiều khả năng đội hình WAGs của tuyển Ý đến Brazil hè này sẽ có nhiều xáo trộn.
BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết