Vì ghi bàn thắng, hậu vệ Hy Lạp suýt phải hủy đám cưới

(TNO) Trong trận Hy Lạp - Costa Rica, hậu vệ Sokratis Papastathopoulos đã ghi bàn ở những phút cuối giúp Hy Lạp gỡ hòa 1-1. Nếu trận đó mà kết thúc với phần thắng thuộc về Hy Lạp thì sẽ có điều không hay dành cho hậu vệ của Dortmund.

Vì ghi bàn thắng, hậu vệ Hy Lạp suýt phải hủy đám cưới - ảnh 1    Papastathopoulos (19) ghi bàn san bằng tỷ số cho Hy Lạp - Ảnh: Reuters

Nếu Hy Lạp vào tứ kết, chắc chắn đám cưới của Papastathopoulos tại quê nhà sẽ phải hủy. Trước khi lên đường dự World Cup, Papastathopoulos và bạn gái Helena đã sắp sẵn ngày cưới là 5.7.
Có lẽ khi đó Papastathopoulos và nhiều người Hy Lạp cũng nghĩ rằng đội bóng của họ sẽ bị loại sau vòng bảng. Do đó, kết hôn vào ngày đó là đẹp vì nếu lùi đến giữa tháng 7 thì hai người có quá ít thời gian nghỉ tuần trăng mật.

Vì ghi bàn thắng, hậu vệ Hy Lạp suýt phải hủy đám cưới - ảnh 2

Papastathopoulos và bạn gái - Ảnh: Globo  

Chẳng ngờ Hy Lạp lại vào vòng 2 và suýt vào tứ kết. Nếu Hy Lạp vào tứ kết thì họ sẽ thi đấu vào ngày 5.7 và cũng là ngày cưới của anh. Đương nhiên đám cưới khi đó sẽ bị hủy. "May mắn" cho Papastathopoulos là điều đó không xảy ra vì Hy Lạp bị loại và anh yên tâm về nhà làm đám cưới.

Tại Euro 2004, hậu vệ Takis Fissas cũng từng phải hủy đám cưới vì dự định tổ chức vào ngày đá bán kết. Không ngờ giải đó Hy Lạp chơi quá hay và đi đến trận cuối cùng rồi đoạt chức vô địch.

BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết