Vợ thủ môn Sergio Romero treo thưởng cực độc

(TNO) Bà xã của thủ môn Sergio Romero, nàng WAGs Eliana Guerico vừa gây sốc khi có ý định treo thưởng hết sức lạ lùng cho 'nửa kia' của mình.

Vợ thủ môn Sergio Romero treo thưởng cực độc - ảnh 1    Rihanna cũng quan tâm đến thủ môn Romero - Ảnh: AFP

Theo Mundo Deportivo, Eliana Guerico, vốn là người mẫu Argentina, hứa sẽ "nhường" thủ thành Sergio Romero cho nữ ca sĩ Rihanna trong vòng 1 tuần, nếu Argentina giành được chức vô địch World Cup 2014.
Mọi chuyện bắt đầu khi Rihanna trong lúc theo dõi Argentina thi đấu ở World Cup có bình luận trên Twitter với nội dung như muốn "tán tỉnh" thủ thành Sergio Romero. "Romero thật hoàn hảo làm sao", Rihanna viết. Khi đó, cô vợ Eliana Guerico của Romero vẫn im hơi lặng tiếng.
Nhưng sau khi Argentina vượt qua Hà Lan sau những loạt sút luân lưu nhờ phong độ xuất sắc của Romero, thì điều này đã làm nàng WAGs Eliana thay đổi suy nghĩ. Theo đó, cô đề nghị "nhường" chồng mình cho Rihanna 1 tuần nếu đội nhà lên ngôi vô địch.
Không biết Eliana Guerico chỉ muốn đùa giỡn hay nghiêm túc, nhưng nếu Rihanna đồng ý với lời đề nghị nói trên thì đây chắc chắn là màn treo thưởng lạ lùng nhất tại World Cup 2014.
BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Hiển thị (2) bình luận
Relax 18:25, 11.07.2014
Romero được thưởng Rihanna 1 tuần, còn đồng đội của Romero được thưởng Eliana Guerica cũng 1 đúng tuần. Đảm bảo giải thưởng này lạ lùng hơn.
thư giãn 15:09, 11.07.2014
Quan trọng là các đồng đội của Romero có được thưởng gì nữa không? Chứ mình MeRo sao mà làm nên chiến thắng, hí hí!

Xem thêm