Vợ xinh của Sneijder phân vân trước trận đại chiến

(TNO) Trận đấu giữa Tây Ban Nha và Hà Lan vào đêm nay rất đặc biệt với người đẹp Yolanthe Cabau, vợ của tiền vệ Wesley Sneijder.
Yolanthe là người mang hai dòng máu trong mình. Cha cô là người Tây Ban Nha còn mẹ cô là người Hà Lan. Yolanthe sinh ra ở Tây Ban Nha nhưng đến khi 5 tuổi thì cô lại sang Hà Lan sống với mẹ.
Vợ xinh của Sneijder phân vân trước trận đại chiến - ảnh 1

Yolanthe mặc áo tuyển Hà Lan - Ảnh: Instagram    

Nhiều người thắc mắc không biết Yolanthe sẽ chọn đội nào để cổ vũ khi Tây Ban Nha và Hà Lan đối đầu tại World Cup. Thay cho câu trả lời, nàng WAGs này đã đăng ảnh lên trang cá nhân và sau khi xem người ta có thể hiểu Yolanthe chọn Hà Lan.

Nàng WAGs của Sneijder đã chọn mặc áo đấu da cam của Hà Lan đăng trên Instagram. Ngoài ra, Yolanthe còn ghi những lời chúc tới Sneijder thi đấu tối khi đá trận mở màn World Cup.

Người Tây Ban Nha cũng khó trách được Yolanthe vì rõ ràng cô ở Hà Lan lâu hơn nên có tình cảm với xứ hoa Tulip nhiều hơn. Ngoài ra, cả mẹ và chồng đều là người Hà Lan thì Yolanthe cũng phải thiên vị hơn là Tây Ban Nha.

Nàng WAGs này cũng bật mí vừa mới đặt chân xuống Brazil hôm nay và dẫn theo mẹ chồng là bà Sylvia đi cổ vũ cho Sneijder cùng tuyển Hà Lan. Chắc chắn nếu tìm Yolanthe trên khán đài đêm nay thì các phóng viên sẽ thấy vợ Sneijder mặc áo màu da cam.

BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết