Vợ Zabaleta nổi khùng vì Lavezzi tung ảnh nóng của chồng

(TNO) Vừa qua, tiền đạo Ezequiel Lavezzi đã gây sốc khi đăng ảnh của mình lên Twitter sau một buổi tập của tuyển Argentina.Điều sẽ chẳng có gì đáng nói nếu nền ảnh xuất hiện hậu vệ Pablo Zabaleta đang khỏa thân. 

Hậu vệ của Man City khi đó chẳng mặc gì trên người và chuẩn bị bước vào phòng tắm. Cho dù Zabaleta đứng khá xa nhưng người ta vẫn nhận ra anh bởi cái đầu hói.

Sau khi tấm ảnh này được đưa lên mạng, người hâm mộ Argentina bàn tán xôn xao. Bà xã của Zabaleta dĩ nhiên cũng hay biết chuyện này và phản ứng khá dữ dội. Christel Castano, người kết hôn với Zabaleta hồi mùa hè năm ngoái cho rằng chẳng hay ho gì khi đưa hình của chồng mình lên mạng theo kiểu nhu thế.

Vợ Zabaleta nổi khùng vì Lavezzi tung ảnh nóng của chồng - ảnh 1    Tấm ảnh nhạy cảm mà Lavezzi tung lên mạng - Ảnh: Twitter

Vợ Zabaleta nổi khùng vì Lavezzi tung ảnh nóng của chồng - ảnh 2    Vợ Zabaleta không muốn chồng bị tung ảnh nóng - Ảnh: Instagram

Ngay sau khi phát hiện ra sự cố, tiền đạo Lavezzi lập tức thanh minh rằng anh không để ý là có Zabaleta phía sau khung hình. Nhưng nhiều người cho rằng Lavezzi biết Zabaleta có trong khung hình và cố tình chụp đăng lên để trêu chọc hậu vệ của Man City.

Tuy nhiên, chính Lavezzi cũng không ngờ tấm ảnh này lại khiến sự việc bị đẩy đi quá xa và bị vợ của Zabaleta phản ứng giận dữ như thế. Giờ thì mọi chuyện đã quá muộn vì tấm ảnh này bị phát tán khá rộng.

Đây là sự cố lộ ảnh khỏa thân thứ hai của cầu thủ tại World Cup lần này. Trước đó, các cầu thủ Croatia cũng bị các phóng viên rình chộp hình khi họ đang trong trang phục Adam tại bể bơi trong khách sạn.

BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Hiển thị (1) bình luận
Bá Đạo Giang Hồ 15:52, 01.07.2014
Nàng ấy đang mơ hồ lo sợ 1 điều gì đó rất liên quan chăng, há há há!????

Xem thêm