Vũ Xuân Tiến tung clip chống phân biệt chủng tộc trước World Cup

(TNO) Hòa chung không khí với ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh này, running man Vũ Xuân Tiến đã tung clip chống phân biệt chủng tộc khi World Cup 2014 chỉ còn 1 ngày nữa sẽ khởi tranh.
Không khí World Cup đang lan tỏa đến từng con chiên của túc cầu giáo. Hòa chung không khí với ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh này, running man Vũ Xuân Tiến đã tung clip chống phân biệt chủng tộc khi World Cup chỉ còn 1 ngày nữa sẽ khởi tranh.
Clip này do chính tay Tiến đạo diễn và dàn dựng, Vũ Xuân Tiến vào vai trọng tài cùng Đỗ Kim Phúc - Đương kim Vô địch bóng đá nghệ thuật châu Á và một người bạn là những cầu thủ trên sân. Cả ba người biểu diễn những độc tác tâng bóng nghệ thuật hết sức đẹp mắt với những kỹ thuật khó.

Đáng chú ý, phần cuối clip này cả 3 nhân vật bất ngờ... ăn chuối với hàm ý chống phân biệt chủng tộc. Hình ảnh đã xuất hiện nhiều trong thời gian vừa qua trên khắp sân cỏ thế giới.

Chưa hết, để kết lại clip ngắn này, cả ba chàng trai cùng hô vang khẩu hiệu "Trường Sa - Hoàng Sa là của Việt Nam", như thêm một lần nữa khẳng định chủ quyền không thể chối cãi của Việt Nam đối với 2 quần đảo nói trên.

Trao đổi với Thanh Niên Online, Tiến cho biết anh và các bạn đang thực hiện tiếp những clip ngắn tiếp theo và sẽ sớm ra mắt trong thời gian sắp tới.
BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết