WAGs Uruguay ủng hộ Luis Suarez

(TNO) Một nhóm vợ và bạn gái cầu thủ (WAGs) của tuyển Uruguay đã lên tiếng ủng hộ tiền đạo Luis Suarez sau cú 'cẩu xực' với trung vệ Giorgio Chiellini.
WAGs Uruguay ủng hộ Luis Suarez - ảnh 1

Các WAGs của tuyển Uruguay ủng hộ Luis Suarez - Ảnh: Twitter    

Theo đó, trên mạng xã hội Twitter của người đẹp Karina Roncio, bà xã hậu vệ Diego Lugano, đã xuất hiện bức ảnh một nhóm WAGs giương nhiều mảnh giấy có ghi những thông điệp ủng hộ Luis Suarez vô cùng ý nghĩa. "Luôn sát cánh cùng nhau dù trong mọi hoàn cảnh! Chúng tôi luôn bên anh", Karina chú thích phía dưới bức ảnh.
Trong ảnh, người ta thấy xuất hiện các bóng hồng của thủ thành Fernando Muslera, tiền đạo Diego Forlan, tiền vệ Walter Gargano và hậu vệ Diego Godin. Tất cả đều dành tình cảm cho Luis Suarez bằng những ngôn từ đầy cảm xúc khác nhau. "Chúng tôi luôn đứng về phía Suarez", Karina Roncio viết. Trong khi đó, người mẫu Miska, vốn là vợ tiền vệ Walter Gargano viết: "Mọi người ở bên anh".
Chứng kiến khoảnh khắc này, có thể dễ dàng nhận ra tất cả những thành viên trong tuyển Uruguay từ cầu thủ, đến huấn luyện và giờ là WAGs đều hướng về Luis Suarez với sự chia sẻ và cảm thông sâu sắc nhất. Được biết, bà xã Karina Roncio của Diego Lugano ngay sau khi hay tin FIFA ra án phạt cho Luis Suarez đã không khỏi bị sốc. "Sự thật, không nói nên lời", Karina viết trên Twitter.
Tại World Cup 2014, các WAGs được phép theo chân tuyển Uruguay sang Brazil cổ vũ 'nửa kia' của họ thi đấu.
Mới đây, báo Guardian cho biết Luis Suarez đã thanh minh chuyện cắn vào vai Chiellini. Theo đó, anh cho rằng bản thân chỉ bị ngã và vô tình va mặt vào đối phương.
BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết