Xem Beckham và các ngôi sao trong 'Trận chiến trong nhà' của Adidas

(TNO) Video mang tên House Match (Tạm dịch: Trận chiến trong nhà) được Adidas tung ra vào cuối tuần qua là sản phẩm mới nhất trong chiến dịch quảng bá cho World Cup 2014.

Xem Beckham và các ngôi sao trong 'Trận chiến trong nhà' của Adidas   - ảnh 1Beckham và Zidane vẫn cho thấy được kỹ thuật điêu luyện của mình - Ảnh từ clip    

Góp mặt trong video là các huyền thoại bóng đá bao gồm David Beckham, Zinedine Zidane và các cầu thủ trẻ như Gareth BaleLucas Moura.

Trận chiến trong nhà mở màn với hình ảnh Zidane và Beckham cùng theo dõi Bale và Moura tranh tài đá bóng qua video game.

Trận đấu nảy lửa trên màn ảnh khiến 2 đàn anh ngứa ngáy và cùng rủ nhau chơi bóng thực sự.

Đoạn clip cho thấy những kĩ năng điêu luyện của những ngôi sao trên ngay trong phòng khách ngôi nhà với không gian hẹp.

Bối cảnh của video càng làm nổi bật khả năng xử lý bóng chuyên nghiệp của bốn cầu thủ khi xung quanh họ đầy những vật cản như ghế, bàn, hay trong một hành lang chật chội.

Xem Beckham và các ngôi sao trong 'Trận chiến trong nhà' của Adidas   - ảnh 2Gareth Bale trong một phân cảnh - Ảnh từ clip    

Trận chiến trong nhà được dàn dựng bởi vị đạo diễn tài ba từng dàn dựng bộ phim City of God, Fernando Meirelles cùng với Cassiano Prado. Bộ đôi này cũng từng hợp tác sản xuất video quảng cáo của Adidas ra mắt vào tháng trước với tên gọi Giấc mơ World Cup của Messi.

Đạo diễn Fernando Meirelles phát biếu: “Các ngôi sao bóng đá này đều có diễn xuất vô cùng chuyên nghiệp. Tôi rất ngạc nhiên trước khả năng hợp tác của họ. 
Riêng với Beckham, tôi thực sự nghĩ cậu ấy có thể dễ dàng chuyển sang nghiệp diễn xuất sau khi nghỉ đá bóng. Buổi quay phim diễn ra vô cùng thuận lợi và vui vẻ".
Video Clip "Trận chiến trong nhà" của Beckham, Zidane, Bale và Lucas Moura

https://www.youtube.com/watch?v=BDUIuzIwwTU&feature=youtu.be

https://www.youtube.com/watch?v=BDUIuzIwwTU&feature=youtu.be
BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết