Nắng ấm Maracana

Nắng ấm Maracana

(TNO) Hôm nay, thời tiết Rio de Janeiro rất đẹp. Dưới ánh nắng vàng ấm áp, lớp lớp cổ động viên cuộn chảy về sân Maracana cho cuộc vui cuối cùng của mùa hội bóng đá vĩ đại.
Cổ động viên Argentina tự tin vào chiến thắng

Cổ động viên Argentina tự tin vào chiến thắng

(TNO) Rời cuộc vui tưng bừng sau chiến thắng trước Hà Lan tại trận bán kết ở Sao Paulo, biển người Argentina đã tràn xuống Rio de Janeiro. Khắp thành phố này, từ khu trung tâm cho tới các bãi biển Copacabana, Ipanema, chúng tôi đều bắt gặp những đám đông áo màu xanh da trời. Họ hát hò rất sôi nổi. Niềm tin đang dâng cao trong lòng các cổ động viên xứ sở Tango.
Yêu bóng đá như người Argentina

Yêu bóng đá như người Argentina

(TNO) Trận chung kết World Cup chưa diễn ra, nhưng ngay từ bây giờ, cổ động viên Argentina cho thấy họ xứng đáng được trao một chiếc cúp dành cho những người yêu bóng đá nhất.
Mỹ và Mexico chuẩn bị sớm cho World Cup 2014

Mỹ và Mexico chuẩn bị sớm cho World Cup 2014

(TNO) Còn gần 1 tháng nữa quả bóng Brazuca mới chính thức lăn tại Brazil, nhưng ngay lúc này không khí World Cup đã nóng lên tại Mỹ và quốc gia láng giếng Mexico.
  • HLV tuyển Brazil bị điều tra tội trốn thuế

    HLV tuyển Brazil bị điều tra tội trốn thuế

    (TNO) Theo báo của Brazil Folha de S.Paulo, chính phủ Bồ Đào Nha đang điều tra vụ HLV tuyển Brazil Luis Felipe Scolari không báo cáo khoảng thu nhập hơn 7 triệu euro (khoảng 5,7 triệu bảng).