Nỗi ám ảnh Vuvuzela trở lại

(TNO) Trong những ngày này, trên đường phố Sao Paulo, hàng lưu niệm, các trang bị cho cổ động viên bóng đá đã đầy ắp. Kèn Vuvuzela và các biến thể của nó cũng có mặt. 
Âm thanh Vuvuzela cũng bắt đầu được cất lên ở nhiều nơi trong lòng thành phố. Mới đây, FIFA đã lên danh sách các món cấm mang vào sân đấu, trong đó có kèn Vuvuzela. Nhưng với giá bán khoảng từ 50.000 đồng tới 500.000 đồng/chiếc quy ra tiền Việt Nam, Vuvuzela đang là món hàng ưa thích của cổ động viên ở Sao Paulo. 

Với sức tiêu thụ lớn như vậy, có thể thấy rằng trong mùa  World Cup này, chúng ta sẽ gặp lại nỗi ám ảnh Vuvuzela, dù không phải trên sân vận động thì cũng trong các khu fan fest, trên tàu điện ngầm và các nơi chốn công cộng khác.

BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Hiển thị (2) bình luận
Hồng Phúc 11:09, 12.06.2014
Mỗi cổ động viên của mỗi nước có cách cổ vũ riêng, thay vì cùng nhau hát, hò hét hay gõ trống chai lọ thì thổi kèn vuvuzela cũng là 1 cách cổ vũ, âm thanh nào cũng gây ồn như nhau, sao lại kỳ thị tiếng kèn vuvuzela ?
Trần Đình Thư 08:26, 12.06.2014
Tôi cầu mong World Cup 2014 như một vị đại sứ hòa bình để hạ nhiệt cái sự cạnh tranh không lành mạnh không công bằng (Trần Đình Thư 67 Trần Quốc Toản Vũng Tàu)

Xem thêm