Sao Paulo sôi động trước ngày khai cuộc

(TNO) Sau bao ngày chạy đua nước rút, dù các công trình vẫn còn nhiều chỗ chắp vá, tạm bợ, nhưng Sao Paulo coi như đã sẵn sàng cho ngày khai cuộc World Cup 2014.
Bên ngoài sân Arena de Sao Paulo, hàng ngàn cổ động viên đã đến tham quan, tạo thành một không khí vui nhộn, đậm chất bóng đá. Có bà mẹ dẫn theo con nhỏ, có những người đến cả gia đình, người khác lại đi một mình. Họ thích thú chụp hình bên cạnh những biểu tượng của World Cup.

Nhìn qua sắc áo mũ, dễ dàng nhận ra xuất xứ của mỗi một con người. Người đến từ Colombia, người đến từ Mexico, người đến từ Nhật Bản. Đâu đó vang lên tiếng kèn Vuvuzela. Những tiếng mời chào khách mua áo mũ cổ động. Những tiếng reo hò lấy khí thế của các cổ động viên. Tất cả cùng tạo nên một không khí sôi động, nóng hừng hực dù trời Sao Paulo những ngày này se lạnh.

Sau nhiều ngày chờ đợi, trái bóng Brazuca đã sắp sửa lăn trên sân cỏ. Các cổ động viên khắp năm châu sắp sửa bước vào một tháng cuồng nhiệt. Những ngày sôi động đang ở phía trước. World Cup 2014, một kỳ World Cup rất đặc biệt khi diễn ra trên xứ sở của bóng đá, chắc chắn sẽ là một mùa giải không thể quên với tất cả chúng ta.
BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết