Casillas chỉ giỏi 'ném xương' cho C...ĐV

Iker Casillas đúng là đã quá đát, World Cup kỳ này quá bết bát, cứ mỗi khi anh so găng vào bắt chính là khung thành của Tây Ban Nha tan nát. Rốt cuộc là Bò tót có một giải thật chua chát.
Hai trận đầu cho Casillas bắt chính thì Tây Ban Nha bị Hà Lan và Chile dập đến 7 trái, mặt mo không để đi đâu cho hết. Trận gặp Úc thì ông già râu kẽm Del Bosque mới chịu cho Reina ra bắt thì Tây Ban Nha giữ sạch lưới luôn và thắng 3-0.
Cứ thế mà suy ra thì thấy Casillas giải này chỉ có ăn hại chứ chẳng có vị gì là hay. Nếu cho Reina bắt chính từ đầu thì có khi Tây Ban Nha đã không bị loại.
Nhưng để Casillas ngồi không thì anh này lại nhàn cư vi bất thiện, châm lửa cho bạo lực trên khán đài, giở trò quăng xương cho C...ĐV cắn nhau. Sau trận, Casillas mang đôi giày hiệu của mình tặng người hâm mộ trên khán đài.

Casillas chỉ giỏi 'ném xương' cho C...ĐV - ảnh 1    Hai CĐV lao vào đánh nhau vì chiếc giày của Casillas - Ảnh: Globo

Đáng ra nếu là người biết cư xử phải phép thì khi tặng phải đưa tận tay nhưng anh chàng quá đát này lại chơi kiểu tung giày lên cho chúng mày bắt. Chắc Casillas nghĩ bụng: "Thằng nào giỏi nhảy cao tay dài như tao thì có, còn không thì nhịn".

Quả như dự tính, hai CĐV lao lên tranh giày nhưng không được nên lao vào đánh nhau rất sôi nổi trong khung cảnh một trận thủ tục. Đến khổ cho các nhân viên an ninh phải vất vả ra can. Casillas thấy cảnh đó cũng chẳng thèm phân giải gì và chẳng biết trong lòng có mở cờ trong bụng vì được xem đánh nhau miễn phí nữa hay không.

Thấy có người ở đó loáng thoáng nghe nhân viên an ninh nói: "May mà bọn nó biến sớm chứ nó mà ở đây thì còn khổ với nó". Chẳng hiểu là nhân viên này nói ai, Casillas hết đát hay mấy tay CĐV tham giày?

BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết