Chuyện anh Rô, lông râu và quan hệ biện chứng với bóng đá Việt (*)

Từ lâu, tôi luôn tin Ronaldo là một người đàn ông hoàn hảo, thế nên rất đắng lòng khi anh lại để một người phụ nữ làm hỏng kỳ World Cup của mình, mà chẳng phải nàng Irina mới ác…

Chuyện anh Rô, lông râu và quan hệ biện chứng với bóng đá Việt (*) - ảnh 1Chẳng phải ai cũng biết rằng dù lúc nào cũng cười nhưng anh Ro "điệu" luôn vô tình quay mặt lại với Meireles cả - Ảnh: Reuters    

Đá với Mỹ mang tính chất sống còn, ấy vậy mà suốt cả trận phải 30 giây trước khi hết giờ, người ta mới cảm nhận được sự có mặt của anh Rô với pha tạt bóng quyết định.

Rất đẹp và đẳng cấp nhưng chừng ấy rõ ràng vẫn là quá ít bởi theo nguồn tin độc quyền của Thanh Niên Online thì HLV Bento ngoài miệng nói cứng nhưng đã ngầm hạ lệnh trả phòng sớm.

Vậy, nguyên nhân cho sự mờ nhạt của Ronaldo, cầu thủ xuất sắc và thích khoe bắp nhất hành tinh là ở đâu?

Xin nói luôn, thủ phạm là một người Đức, một kiều nữ!

Có lẽ cô bạn gái Kathy Fischer của tay Mats Hummels của tuyển Đức cũng không hề nghĩ câu nói vu vơ của mình về vấn đề lông lá, râu tóc của Ronaldo lại gây lên nỗi ám ảnh lớn tới tâm lý thi đấu của siêu sao điệu đà này đến vậy .

Vì sao ư?

Lời chê “hẻo lông” ám ảnh anh Rô điệu dữ dội, bởi anh vốn luôn tự hào mình là người hoàn hảo và cực kì hấp dẫn không chỉ phái nữ.

Chuyện anh Rô, lông râu và quan hệ biện chứng với bóng đá Việt (*) - ảnh 2Thủ phạm khiến Bồ sắp về nước sớm thực ra lại là nàng WAGs Kathy Fischer của tay trung vệ Mats Hummels - Ảnh: Reuters   

Thế nên, xung quanh Rô điệu ngày hôm qua lọt giữa rừng toàn những gã “lắm lông”, từ thủ thành Tim Howard cho tới người mở tỷ số cho Mỹ là Jermaine Jones.

Thậm chí, xui hơn cho Rô khi người cung cấp “đạn dược” chính cho anh tại tuyển Bồ Đào Nha là Meireles cũng cực kỳ nhiều râu nên cả trận đố ai thấy anh Rô nhà mình lởn vởn gần tay này.

Một câu nói ngỡ như vô hại nhưng hậu quả khôn lường.

Chắc chắn từ sau World Cup này những fan của anh Rô sẽ phải chứng kiến thần tượng mình thi đấu thiếu tự tin hẳn.

Và nhất là những cổ động viên chỉ yêu Ronaldo vì những lần anh cởi áo ăn mừng khoe cơ bắp (số này rất nhiều, bao gồm cả nam lẫn nữ), chắc chắn anh sẽ ít cởi hơn.

Những ai hy vọng rằng Rô nhà ta sẽ để râu, lông hoặc đi trồng thêm là rất khó toại nguyện vì khác Rooney, anh này rất kỹ lưỡng và sạch sẽ đến mức kỳ cục.

Dễ gì mà Clear trị gàu lại chọn anh làm đại sứ quảng cáo chứ, rồi dầu nhớt Castrol nữa…

Nhưng các fan nhà mình chớ vội buồn. Bởi theo tính toán, chuyện anh Rô nhà mình bị ám ảnh chuyện “rau cỏ” rất có thể lại là tin vui những cổ động viên châu Á, thậm chí là Việt Nam.

Được biết, cũng theo thông tin mật từ tuyển Bồ Đào Nha tiết lộ, "siêu cò" Jorge Mendes đã chính thức liên hệ với một số ông bầu tại châu Á.

Và hình như tại Việt Nam, bầu Đức đã chính thức chấp nhận để anh qua Hoàng Anh Gia Lai "thử việc" sau vòng bảng của World Cup 2014 này.

Tuy nhiên, anh Ba Đức sẽ cực đó vì nghe đâu anh Châu Tinh Trì đang làm bầu cho “Đội bóng Thiếu Lâm” cũng đang vận động hành lang kịch liệt.

Riêng chuyện này, tôi đề xuất anh Cao Xuân Thắng đang đá cho QNK Quảng Nam làm đại diện. Quả đầu trọc siêu láng của anh bảo đảm anh Rô nhà mình nhìn vào thì thiện cảm sẽ miên man như sông Cửu Long cho mà coi…

(*) Đây là bài viết hư cấu phỏng theo những sự kiện có thật
BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Hiển thị (3) bình luận
An 17:05, 23.06.2014
Mình thích mục Chém gió này, rất thoải mái, hài hước và giải trí tốt. Cũng như ngồi cafe với bạn bè ngồi chém với nhau, gần gũi lắm.
Anh Bách chém rất ... vô tư và vui.
Cầu Nhiên Khách 14:18, 23.06.2014
Mạng xã hội giờ đầy thánh. Nếu được, tui phong cho anh là thánh luôn: Thánh Bách. Anh chém quá... kinh, hahaha!
Chấn Hưng 12:25, 23.06.2014
ROMANNO bản lĩnh đàn Ông chắc là thứ hàng hiệu làm nên RONALDO bản lĩnh của BỒ ,mất hút "con mẹ hàng Lươn" suốt 94 phút rồi vụt loé sáng góp công vào bàn gỡ Hoà không có lúc này lại đi mua hàng hiệu hay đùa vui với mấy người Đẹp cùng Lambada với họ rồi cũng nên.còn gì nữa mà chơi,đến Hoà cũng còn khó hy vọng.Ro không lên Tây nguyên với Bầu Đức đâu,ít ra cũng phải Sài gòn chốn "Ăn chơi" hợp với Ro hơn lại còn mong gặp Thần tượng "Chém chuối" Hoàng Bách cháu Nội nhà Thơ Bình Thành của SƠN NAM xưa nữa chứ,phải không BÁCH.

Xem thêm