Con lạy chú ‘Luýt Văn Gan’, con sai rồi ạ!

(TNO) Kính gửi chú Gan! Con tên Hoàng Bách, con hành nghề ca sĩ tại Việt Nam, chú biết không, con mê bóng đá lắm, nói tới chém gió về bóng đá thì trình của con còn cao hơn hát và dĩ nhiên là cao hơn trình đá bóng rồi!

Con lạy chú ‘Luýt Văn Gan’, con sai rồi ạ!   - ảnh 1Với Luis van Gaal, Hà Lan đã trả được món nợ 4 năm trước một cách ngọt ngào  -  Ảnh: Reuters 

Kính thưa chú, con viết thư này gửi chú ngay trong đêm 13.6 rạng sáng 14.6, giờ Việt Nam chú ạ, tức là sau khi chú và các em vừa vắt 5 lít sữa bò xong đấy chú ạ!

Tâm trạng của con bây giờ là tột cùng hối hận và tột độ vui mừng đấy. Con vừa bị vợ con trách là vợ con đi ngủ mà đếm đủ 5 lần con hú hét trong đêm, may mà hàng xóm cũng hú rần rần nên không bị người ta chửi!

Chả là trước đây mấy hôm, con có chém đểu tí về chú trên Thanh Niên Online, trang về World Cup lần này, mà con lại quả  quyết trên đó là chú khó mà làm ăn gì trên đất Brazil khi cứ hăm hăm hở hở nhận việc mới tại Manchester United (M.U).

Thế mà chú lại giã cho ông “Đen Bốt Quê” 5 nhát mới hay chứ. Đúng là ông này quá Đen khi gặp chú, hết trận là có đi giày Bốt cũng thấy Quê.

Con lạy chú ‘Luýt Văn Gan’, con sai rồi ạ!   - ảnh 2Nhờ thầy "chụp hình" nhiều, cầu thủ Hà Lan đã chơi như bão tố, cuốn phăng bò tót Tây Ban Nha  - Ảnh: AFP   

Chú biết không, thật ra khi chú nhận lời về M.U con mừng lắm chứ. Cỡ M.U của con là phải vào tay mấy người như chú, chứ như ông “Moi” là không được!

Con là con khoái chú lâu rồi, trừ Munich ra, chú nắm đội nào con cũng khoái hết!

Con mà có nói gì cũng là để khích tướng chú và các em nó tí thôi, chú đừng giận con nhá!

Trận vừa xong với Tây Ban Nha chú làm được đấy chú. Mấy trận sau chú nhớ phát huy tiếp nhá. Con thề với chú là hôm nay con mới nói thật đấy, hôm nọ con chém thôi!

Ở Việt Nam, tụi con mê uống nước cam nên thích Hà Lan của chú lắm, mà mê M.U còn nhiều hơn ấy.

Chú cứ ráng làm tốt như thế này đi, về Anh con nói mấy ông anh nhà “Lây Dzơ” làm lại cái hợp đồng tăng lương cho chú! Gì chứ vụ này đơn giản với con.....

Chú cho con gửi lời chúc mừng tới các em, đặc biệt là em “Văn Bơ Si”, chú nhắc các em giữ chân cẳng nhá!

Con chào chú ạ!

BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Hiển thị (15) bình luận
Chấn Hưng.V-Màn.NĐ 16:16, 21.06.2014
Gửi Bách thân thương,chú cháu mình cùng nhau "chém chuối"/Nhân cúp này chơi tí "Cù và Xoay"/Cho tâm thế bình an ngày đêm xem World cup/Làm niềm vui "thư giãn cuối tuần"/Từng đêm,từng đêm cầu trường rực rỡ/Trái bóng lăn như vũ khúc sam ba/Cùng những bước chân của những người Nghệ sĩ/Nào MAR,nào NEY,,ROBEN,MECSI/BUFON,PIRLO,NALDO cùng PESI/Với những BAN NHA,PHÁP,ANH,ĐỨC,Ý/Cùng BRAZIL,Hay AC HEN,BỒ/Sau mỗi trận thi tài,cánh ta lại cùng nhau Chém gió/Kẻ thắng,người thua,bóng đá chót mê rồi/Xin cảm ơn THANH NIÊN nối nhịp cầu gần gũi/Dù lạ,dù quen quanh trái bóng tròn/Dù xa,dù gần cũng cùng vui World Cup/Chú chúc BÁCH và gia đình luôn khỏe/Hát thật hay,chém gió"gió" phải bay/Rồi mai đây mong có ngày gặp gỡ/Nơi ngôi nhà Phạm văn Bạch,cạnh sân bay/Và lúc đó sẽ tỏ tường chú ngay/Trên trang này chú cháu mình cùng nhau "CHÉM CHUỐI"
anh 11:07, 15.06.2014
Trâṇ thắng hôm qua của Hà Lan không thể nào là trả được mối thù bốn năm trước, vì khi thắng Hà lan, TBN lên ngôi vô địch thế giới. còn trận thua Hà lan hôm qua, TBN chưa bị loại, và Hà lan chưa phải là cái gì cả.
Nguyễn 23:03, 14.06.2014
Bách lại chém nữa rồi
Pác Gan này mà về MU thì cũng chẳng nên cơm cháo gì, ngoại trừ thay máu hết 11 cầu thủ. Yêu MU thì cứ yêu MU nhưng đùng mù quáng mà gán Gan vào chẳng khác nào Mou cặp đôi với Real. Sẽ chóng tan thôi, Bách còn gà về bóng đá lắm
quoc thanh 15:57, 14.06.2014
Quá hay, quá phiêu....phát huy mạnh anh Bách ơi!!!

Chú Gan chứ làm thế này thì vô địch chắc!!!
VTD 15:29, 14.06.2014
Đấy là Bò Sữa Hà Lan hạ gục Bò Tót Tây Ban Nha!
huy 13:49, 14.06.2014
vãi anh HB , 5 lít sữa bò cơ ah , em like anh rồi đó nha anh Bách ha ha ha
nguyen 13:24, 14.06.2014
@Hoang : đây là góc chém gió nên việc "mở thêm cây quạt " để a Bách nhà mình tha hồ mà chém cho thoả thích đi chú kaka
Ku Beo 13:22, 14.06.2014
Nợ đó làm sao trả được,nợ cúp vàng chứ chả chơi
Việt Thanh 12:09, 14.06.2014
Mới trận đầu thôi đã vội mừng, tung hê dữ dội.
Phan Minh Nhật 12:08, 14.06.2014
Rất tuyệt, bài này đạt điểm 10, Hoàng Bách nên đổi nghề!!!!!!!


Xem thêm