Danh hài Chí Trung: Thổi như thằng cha Milorad thì bố ai chịu nổi

(TNO) 'Tôi yêu đất nước đầy khổ đau Serbia nhưng tôi không thể chấp nhận năng lực và hành vi của ông!', trên Facebook, nghệ sĩ Chí Trung trút 'căm hờn' vào trọng tài Milorad Mazic - người mà nghệ sĩ cho rằng là nguyên nhân chính dẫn đến tham bại của Bồ Đào Nha trước đội tuyển Đức.

Danh hài Chí Trung: Thổi như thằng cha Milorad thì bố ai chịu nổi - ảnh 1    Trọng tài Milorad rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu Pepe - Ảnh: AFP

Kể từ tình huống Pepe phải nhận thẻ đỏ sau pha va chạm bằng cơ thể (húc đầu) và bằng “mồm” (mắng mỏ gì đó) với Muller, danh hài Chí Trung đã liên tiếp cập nhật “tâm trạng” của mình trên trang cá nhân. Và được ủng hộ tới tấp.
Còn bản thân nghệ sĩ còm (bình luận) status của chính mình thế này: “Bữa tiệc bóng đá lẽ ra rất hay. Tỷ số chỉ là một phần của lễ hội... Vậy mà “thằng cha” kia đã phá hỏng... Tiếc cho môn thể thao vua! Lẽ ra một thẻ vàng là đủ!”.

Hay: “Tôi là fan Anh, không phải fan Bồ. Nhưng tôi chờ đợi một trần cầu hay. Tỷ số thắng thua không quan trọng. 10 người đá với 11 người kỷ luật thép thì bố cụ nó xoay chuyển được à?”.

Khi tỷ số cuối hiệp 1 là 3-0, Thanh Niên Online cũng tham gia câu chuyện đêm khuya bằng vài dòng trên bàn phím: “Em sợ còn thêm bàn. Em bênh Đức mà nhìn hoàn cảnh tang thương của Bồ thấy ngậm ngùi quá”. Và kết cục thì Bồ đại bại với tỷ số 0-4. Hu hu.

Sáng nay, chúng tôi gọi điện cho nghệ sĩ Chí Trung để nhờ cậy phần dự đoán của anh về một trận đấu khác ở bảng D giữa Uruguay và Anh (chả là, nghệ sĩ đã đoán chính xác tỷ số Anh thua Ý 1-2 cách đây ít ngày).

Danh hài Chí Trung: Thổi như thằng cha Milorad thì bố ai chịu nổi - ảnh 2Danh hài Chí Trung (trái) tại buổi bình luận World Cup cùng VTV - Ảnh do nhân vật cung cấp   

Và nhân thể, anh em chúng tôi lại có dịp “buôn” về trọng tài Milorad. Với giọng hài hước đầy… nghiêm túc, danh hài nói: “Đức và Bồ đang có những cống hiến hết sức thú vị bằng lối đá phòng thủ chặt, phản công nhanh. Thì bố trọng tài kia nhẩy bổ vào và phá nát tất cả.

Bồ đã chẳng thể thua đậm đến thế nếu không bị ức chế bởi trọng tài. Bố Mazic này thật dớ dẩn. Tôi cực lực phê phán năng lực và hành vi của ông ta. Rõ ràng, năng lực của ông này có vấn đề. Chứ không phải có vấn đề về tư cách hay… ăn tiền này nọ.

Trọng tài Milorad thật dớ dẩn! Sự bất công, ừ, thì là một phần của bóng đá. Nhưng bất công cũng chỉ nên ở mức vừa phải thôi, chứ như cái ông Milorad này thì bố ai mà chịu nổi.

Tôi đã nói rồi đấy, tôi không phải là fan Bồ, tôi là fan Anh. Nhưng tôi cũng có quyền lo cho Bồ. Ai cũng nói Mỹ và Ghana chỉ là hai đội lót đường ở bảng G nhưng sáng nay, Mỹ đã chơi quá hay và thắng Ghana 2-1.

Bồ ơi, Bồ ơi! Thế này thì gay quá, Bồ ơi!”.
BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Hiển thị (20) bình luận
tân bình 15:32, 18.06.2014
Mấy ông nội bình luận tào lao không à. Có coi trận đó không mà kêu Pepe húc cùi chỏ, húc đầu vào Muller? Đó chỉ là pha tranh bóng và Pepe không cố ý vung tay (thật ra không đến nổi Muller phải vật vả ra như thế trông rất phản cảm). Tôi cũng thích Muller nhưng qua tình huống này sự tôn trọng sẽ giảm xuống đấy. Và trong tình huống BĐN đang thua mà còn bị đối phương đóng kịch như thế thì Pepe có phản ứng vừa phải mà mấy Bố cho rằng cứ như là vô văn hóa? Phải nói rõ ra là mùa WC 2014 này trọng tài có vấn đề về năng lực điều khiển trận đấu.
Thư giãn 15:14, 18.06.2014
Chết là ở cái LỖI thứ 2,PEPE cúi xuống "gầm gừ" vào tai MULLE mà làm gì nữa,có chửi LE thì LE cũng đâu biết tiếng BỒ,phải cái khuôn mặt PE đã khó thiện cảm,lại thêm cơn giận nữa cái mặt trông như "giang hồ" luôn nên Ông TT sinh "ghét" thé là ,ALE Hấp:-GULBAI luôn."Trọng tài là CHA,là MẸ mà" hiểu chưa PE?
nguyễn thị hoài 10:25, 18.06.2014
chí trung cang nói càng thể hiện mình là người dốt . ...thế nào là đúng trọng tài người ta quyết định .
phuongnguyen 04:22, 18.06.2014
Nếu là oan ,sao không nghe nạn nhân là Pepe bào chửa gì hết . Bị vung tay vào mặt thì cầu thủ nào cũng lăn ra hết ,cứ gì phải ăn vạ ? Chính thái độ của Pepe làm cho anh bị thẻ đỏ . Còn chuyện Muller ghé tai nói với trọng tài trước khi hiệp 2 bắt đầu là trọng tài biên ,trọng tài chính đang ôm quả bóng đứng gần đó ,có gì mà khó chịu ? Phàn nàn trọng tài biên phất cờ việt vị sai ,thì đâu có gì lạ .
Hà Khoa 01:33, 18.06.2014
Tôi không hiểu có chuyện gì bí mật mà khi quả bóng chuẩn bị lăn thì Muller thì phải ghé tai trọng tài nói nhỏ. Không rõ chuyện phải bụm mồm và trọng tài này phải ghé tai phải của mình để nghe thì thật khó hiểu. Ngay khi thấy cảnh này, tôi đã cảm thấy vô cùng khó chịu./.
NTM 01:19, 18.06.2014
Thẻ đỏ là hòan tòan hợp lý, 100% chính xác. Pepe đã cố ý cụng đầu vào Muller, và hành vi ghê gớm hơn là gã Pepe dám chỉ tay vào mặt Muller mà nói những lời lẽ khó nghe. Đối với người Châu Âu nói riêng và con người nói chung thì đây là hành động cực kỳ thô bạo, thiếu văn hóa.

NS Chí Trung, hãy nghĩ nếu có ai chỉ vào mặt NS và chưởi thì NS nghĩ sao?
QHS 21:30, 17.06.2014
- PePe chỉ dí sát cái đầu mình vào kề cái lỗ tai của tay đang nằm vạ kia và nói rằng: Mày chỉ được giỏi năm vạ là hay thôi....Nên ai bảo PePe húc đầu là sai hoàn Toàn...nên đi khám lại mắt..
- PePe vừa tranh bóng vừa vung tay vô tình nựng nhẹ vào dưới cằm của tay này thế là hắn ta nằm xuống giãy đành đạch như con cá lóc bị đập đầu vậy... Mà tay Trọng Tài này đứng sát bên cũng không thấy....và khi nhìn thấy Pepe dí sát đầu vào mằng thằng đó....thế là rút ngay thẻ đỏ ra tặng Pepe (dí sát đầu khác với Húc đầu nhé các độc giả??)
- Túm lại: Trọng tài séc bia kia không hoàn thành nhiệm vụ xét trên toàn trân đấu, không xứng với chức danh Trong Tài FIFa..
nguyennhudo 18:37, 17.06.2014
hoan toan ung ho Y KIEN cua CHI TRUNG .
dtuan 17:37, 17.06.2014
Trọng tài Milorad này không theo dõi được pha bóng, lại không chịu đến tận nơi xem cầu thủ thế nào, phạt thẻ đỏ lạnh lùng, vô cảm, làm hỏng bữa tiệc bóng đá. Tôi nghĩ người Đức cũng kìm lại họ không ghi thêm bàn, trừ trường hợp ngớ ngẩn như bàn thứ 4, không đá vào lưới Bồ không được. Trận đấu thành ra giả dối.
Hung 17:35, 17.06.2014
Tất cả các tình huống hôm qua trọng tài này bắt là chính xác !

Xem thêm