Lang băm bến xe phán Suarez là truyền nhân của Vi Nhất Tiếu (*)

Hành động Luis Suarez của Uruguay cắn hậu vệ Giorgie Chiellini của tuyển Ý khi hai đội gặp nhau gần đây gây xôn xao dư luận. Không ai biết tại sao Suarez lại phải cắn người trong trận đầu lớn như vậy để làm hại bản thân.
Lang băm bến xe phán Suarez là truyền nhân của Vi Nhất Tiếu (*) - ảnh 1Luis Suarez có thể là truyền nhân của bá tước Dracula khét tiếng... - Ảnh: The Guardian  
Có người cho rằng Suarez có thể là truyền nhân của bá tước Dracula khét tiếng nhưng suy nghĩ thế là oan cho chân sút của Liverpool lắm. Nếu là ma cà rồng thì Suarez đã không thể thi đấu các trận ở dưới ánh sáng mặt trời. Ngay cả các trận đá đèn thì người ta cũng thấy rõ bóng của "Su răng thỏ" và đó là bằng chứng cho thấy tiền đạo của Uruguay không thể là... ma.

Theo các lang băm bán thuốc dạo ở bến xe, Suarez chính là truyền nhân 72 đời của Thanh Dực Bức Vương Vi Nhất Tiếu, một trong tứ đại hộ pháp của Minh giáo đã lừng lẫy trong Ỷ thiên đồ long ký.

Vi Nhất Tiếu là kẻ võ công cao cường, hành tung cổ quái, khinh công siêu quần. Nhưng vì luyện Hàn băng miêng chưởng mà tẩu hỏa nhập ma nên người thường toàn thân lạnh cóng phải hút máu tươi từ người để giữ gìn sinh mạng.

Suarez cũng vì luyện môn rê bóng thần hành và sút bóng thần cước mà tẩu hỏa nhập ma nên cũng phải hút máu người để khống chế hàn âm trong người vậy.
Còn nhớ vào cuối mùa giải 2012-2013, Suarez nhờ cắn được hậu vệ Ivanovic của Chelsea mà công lực trong người tăng lên vùn vụt. Thành ra mùa này Suarez khuynh đảo cầu trường, đoạt chiếc giày vàng châu Âu của Ronaldo.

Lang băm bến xe phán Suarez là truyền nhân của Vi Nhất Tiếu (*) - ảnh 2   Công lực của Suarez đã lên rất nhiều sau khi cắn Chiellini - Ảnh: AFP 

Trước khi đến World Cup, Suarez lại bị nội thương vì âm khí nên lại phải vắng mất trận ra quân gặp Costa Rica. Trong trận gặp Ý, khi Uruguay ở thế đường cùng, Suarez bị nội thương hành hạ không thể hiện được nhiều nên đành phải cắn hút máu Chiellini để bồi bổ chân khí.

Cũng cần nói thêm là Suarez chỉ chọn hút máu những người chí dương chí cương như Ivanovic, Chiellini hay Omar Bakkal để trị hàn khí trong người chứ không bao giờ thèm cắn mấy cầu thủ ẻo lả kiểu như Rô điệu, Si lùn cả.

Nếu không bị FIFA cấm thì tin rằng Suarez sau khi được thứ máu chí dương chí cương của Chiellini sẽ giúp Uruguay xưng bá tại World Cup kỳ này.

(*) Đây là bài viết hư cấu phỏng theo sự kiện có thật
BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Hiển thị (3) bình luận
thai tung 09:52, 26.06.2014
Mai mốt phải cho các hậu vệ của giải nào mà có Suarez tham gia luyện thêm "Đả Cẩu Bổng Pháp", chứ không lỡ bị ông này cắn suốt thì khổ, kekeke!
Trần Việt Anh Tuấn 18:47, 25.06.2014
Một lời khuyên cho đội Colombia.Trận sau gặp Uruguay thì cứ bọc sắt cả 2 vai lại,coi nó có mẻ răng không thì biết.
Nguyen Loc 17:46, 25.06.2014
Suarez chỉ chọn hút máu những người chí dương chí cương như Ivanovic, Chiellini hay Omar Bakkal để chống lại hàn khí trong người khi tiêu hao nội lực trong lúc thi đấu. Cũng ngay lúc ấy, địch thủ phải bị tiêu tán công lực gấp bội khi vận khí huyết tung chưởng. Cho hay cầu thủ nào đối đầu với truyền nhân Bá tước Dra. phải có tuyệt chiêu giải được cú xáp lá cà cẩu xực.

Xem thêm