MAFIFA lộng hành quá... (*)

(TNO) Chú Văn Gan vừa gọi cho tôi, chú bảo là thắng Chile thì chú ấy vui rồi nhưng bực cái ông 'Bố Già' Blatter thì chú ấy vẫn bực.
MAFIFA lộng hành quá... (*) - ảnh 1

"Bố già" nhiều xì căng đan mà vẫn "tươi" - Ảnh: AFP

Mà bực cũng đúng, chẳng hiểu ông già gân này nghĩ gì mà dám đẩy trận đấu của bảng B lên trước bảng A mấy tiếng đồng hồ, thiên vị quá lộ liễu đội chủ nhà.

Quả này chắc ông “Bố già” này phải được biếu mấy tấn cà phê, mấy tạ thú rừng Amazon với cả mấy chục em.., mà thôi, vụ cuối cùng chắc khó, "Bố già" hết gân rồi!

Mà nghĩ lại, tôi thấy người ta so sánh ông Blatter với “Bố Già” Corleone, đúng thì cũng có đúng nhưng thật ra cũng hơi xúc phạm thần tượng “Bố già xịn” của mình.

Này nhé, “Bố già xịn”, tuy có hơi ngang tàng, dùng luật rừng thật nhưng lại có nguyên tắc và quan trọng nhất là làm cho người ta phục.

Còn “Bố già rởm" nhà ta, ngẫm lại mới thấy chán.....

Nhớ cái hồi trao quyền đăng cai World Cup cho Qatar, người ta đã xì xầm vụ mua bán phiếu bầu, tổ luật sư người Mỹ đã nhảy vào điều tra nhưng chưa đâu. 
Băng đảng “Mafifa” này có thêm ông trùm dầu mỏ Bin Ham Măm thành ra quá mạnh và quá nguy hiểm.
MAFIFA lộng hành quá... (*) - ảnh 2

Băng đảng "MAFIFA" có thêm ông trùm dầu mỏ Bin Ham Măm quá mạnh, quá nguy hiểm - Ảnh: AFP    

Rồi sau đó là thông tin cái nóng gần 40 độ giữa sa mạc, các ông ấy tính bưng bít mà không nổi giữa thời đại thông tin này thì lại đòi chuyển World Cup sang mùa đông.

Ối cha mẹ ơi, đá World Cup vào mùa đông thì khác nào chuyển Olympic mùa đông sang giữa hè. Đúng là cái ông già này cái gì cũng nghĩ ra được!

World Cup năm nào người ta cũng kêu ca chuyện trọng tài, thế mà năm nay mới chịu cải tiến. 
Mà có cải tiến gì lắm cho cam, mỗi cái camera dạng Hawke eye mà bên tennis ngươi ta dùng chán chê, muốn thay công nghệ khác rồi.
À, còn thêm được chai keo xịt tóc cho trọng tài nữa chứ, thấy gớm, cái này bên Nam Mỹ họ xài cả chục năm rồi......
MAFIFA lộng hành quá... (*) - ảnh 3

Dù sao cũng vào vòng sau rồi, nhất bảng rồi, cứ tận hưởng đi chú ạ! - Ảnh: Reuters    

Nghĩ thì thấy bất mãn thật, nhưng tôi cũng an ủi chú Văn Gan: “Thôi, chú ơi, chú cứ bình tĩnh, dù sao thì cũng vào vòng sau rồi, nhất bảng rồi.

Còn chuyện cái đám “Mafifa” kia, không sớm thì muộn cũng bị dẹp à.

Mà tôi nói chuyện này, chú ấy mừng nha, tôi nói là kiểu gì thế giới cũng sẽ học theo Việt Nam thôi.

Ở Việt Nam tụi con á, ban tổ chức V- League lằng nhằng là tụi con thay bằng người Nhật rồi, chú cứ yên tâm đi.

Trên sao Hỏa đã phát hiện ra nước rồi, chẳng mấy chốc sẽ có người hành tinh xuống thay mấy ông "Bố già" gân thôi. Vài trăm năm nữa là cùng...!!!”.

Chú ấy cười bảo: “Bố mày, lúc đấy thì chú mày tèo rồi còn đâu, thôi, vợ gọi rồi kìa, đi ngủ đi thằng cháu nhảm.......!!!”.

(*) Đây là bài viết hư cấu phỏng theo những sự kiện có thật

BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Hiển thị (3) bình luận
Chấn Hưng 21:44, 24.06.2014
Bách ạ-theo chú thì VAL có ca thán thì vẫn cứ phải chơi mà VAl hơi lo xa chứ chú mà là VAL chú chẳng ngại cái gì hết.Brazil nắng to thế nhưng Hà LAN của Gaal chơi vẫn "ác chiến"lắm,3 trận thắng cả ba,10 bàn thắng chỉ thua có 3 bàn.Hỏi có mấy đội làm được,lại có một "Lốc siêu tốc" mang tên ""hói" ROBBEN cả 3 trận chạy như " Ngựa vía" như không hề mệt mỏi,thắng lợi của Hà LAN có công gã ta rất nhiều gắn liền với những bàn thắng và những pha kiến tạo cho đồng đội đều có dấu giầy của hắn.Nếu được bầu ai là cầu thủ xuất sắc nhất tạm đến lúc này thì ngoài BEN khó tìm được người thứ hai cứ như thằng cha "Hói" này "chích" DÔPINH nên hắn chạy và tăng tốc nhanh vậy,chắc Vua điền kinh BÓTS...Cũng phải lắc đầu.Công nhận BEN đang chơi như "Lên Đồng" vậy.Liệu Thày gáo BÁCH tuổi 20 hát có chung nhận định như chú.Chờ Bách phản hồi.Chúc Bách khỏe để "chém chuối" cùng Thiên hạ
Hà Bá Đạo 15:12, 24.06.2014
Hoàng Bách chém ghê quá, hahahahaha! Qua mùa World Cup này anh có thêm nghề phụ luôn, hehehehe!
Chấn hưng 10:43, 24.06.2014
ừ nhiều người cứ thắc mắc cái loay cuối này Tại sao bảng của Vân Hà LAN đá trước bảng A có chủ nhà đá sau thì ra là để Seleca có "quyền" chọn đối thủy chơi vòng sau và sự sắp xếp này chắc là âm mưu của Trùm MA FIFA gã BITTET là cái chắc song sự ưu ái quá lộ liễu ,ai cung rõ huống Hồ VAN.Nếu BRAZIL VĐ thì đây cũng là một phần có công của "Băng Đảng"do BITTET cầm đầu này.Đúng vậy đấy Bách cháu cụ BÌNH THÀNH "Ô mũ từ lâu,,," bên VỊ HOÀNG thổi xưa nhỉ

Xem thêm