Sao Brazil lấy lòng vợ trước thềm World Cup

(TNO) Tuyển Brazil vẫn chưa tập trung chuẩn bị cho World Cup 2014 nên ngay sau khi giải Ngoại hạng Anh kết thúc, tiền vệ Paulinho của Tottenham đã bay về Brazil và dành cả tuần cho gia đình.
Sao Brazil lấy lòng vợ trước thềm World Cup - ảnh 1

Ca sĩ Thiaguinho (giữa) đã đến nhà và hát nhân dịp sinh nhật vợ Paulinho - Ảnh: Instagram

Điều trùng hợp may mắn là tuần qua cũng là sinh nhật của Barbara, vợ của Paulinho. Để chiều lòng vợ, tiền vệ của Tottenham đã tặng một món quà đặc biệt khi mời ca sĩ Thiaguinho đích thân đến biểu diễn.

Theo báo Brazil, Paulinho và Barbara đã kết hôn từ năm 2011 và họ có cùng nhau một bé gái đã 5 tuổi. Barbara hâm mộ cuồng nhiệt với ca sĩ Thiaguinho nên Paulinho đã mất nhiều tâm sức để mời bằng được ca sĩ này hát tặng vợ trong ngày sinh nhật.

Ca sĩ Thiaguinho cũng hâm mộ đội tuyển Brazil nên khi được Paulinho ngỏ ý làm quen thì họ kết bạn với nhau ngay. Thiaguinho cũng không ngại đến nhà Paulinho để tặng vợ bạn món quà là một show trình diễn đặc biệt.

Trên Instagram, ca sĩ này viết: “Buổi trình diễn hôm nay thật đặc biệt. Chúc mừng sinh nhật Barbara, vợ của bạn tôi Paulinho. Một món quà ngạc nhiên đáng yêu. Chúc gia đình bạn luôn hạnh phúc và tràn đầy tình yêu” đồng thời đăng ảnh chụp cùng vợ chồng Paulinho.

Barbara sau đó cũng gửi lời cảm ơn dành cho ca sĩ Thiaguinho và cũng gửi lời cảm ơn tới luôn ông xã Paulinho vì món quá quá ý nghĩa. Không khí gia đình đầm ấm và sự ủng hộ của Barbara sẽ là nguồn động lực lớn lao để Paulinho chơi bùng nổ tại World Cup 2014 trong màu áo Brazil.
BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết