Suarez, cú ngoạm vai thay đổi hoàn toàn thế giới (*)

(TNO) Một khoảnh khắc thiên tài có thể khiến trái đất đứng lại, trường hợp của Suarez là vậy, khi anh nhe răng cả thế giới đã đồng loạt biến đổi...  

Suarez, cú ngoạm vai thay đổi hoàn toàn thế giới (*) - ảnh 1Những giọt... nước miếng của Suarez đã thay đổi hoàn toàn thế giới - Ảnh: Reuters    

1. "Cẩu xực xí quách theo phong cách Suarez" đã trở thành cụm từ được kiếm tìm nhiều nhất trên Google với 3.000.000.000 kết quả tìm kiếm sau 0,3 giây

2. Hàng loạt nhà hàng lớn tầm cỡ thế giới, đặc biệt các nhà hàng có trụ sở hay nấu ăn theo hương vị Hà Lan, Serbia và Ý đã cho ra đời một bộ thực đơn mới.
Chúng mang cái tên rất kiều mị là: "Khẩu vị Suarez", trong đó có các món ăn: "Vai hầm kiểu Bakkal", "Lẩu xí quách kiểu Ivanovic" và "Vai sốt vang xanh kiểu Chiellini".
3. Branislav Ivanovic dù đang bận chơi bắn súng sơn ở 18D Cộng Hòa (TP.HCM) với Hội Fan Chelsea TP.HCM vẫn tranh thủ thời gian lên tiếng trần tình về trường hợp của Luis Suarez. Anh phát biểu trên các kênh báo đài Việt Nam: "Nếu Suarez định làm gì đó với bạn, hãy để ảnh làm việc đó".

Suarez, cú ngoạm vai thay đổi hoàn toàn thế giới (*) - ảnh 2Chỉ có Ivanovic mới hiểu được Suarez... - Ảnh: AFP    

Chiellini là một cầu thủ đá bóng hay đó, nhưng không biết cách cư xử với người khác, không có mối quan hệ công chúng thích hợp.

Lỗi rõ ràng thuộc về cầu thủ người Ý, do tại Confederations Cup anh ta không cho Suerez cắn yêu một miếng, nên Suarez chỉ làm cái điều mà anh ấy chưa được làm mà thôi.

Có thể một số bạn sẽ chưa hiểu, tôi xin nói rõ hơn, nhà nhỏ bạn gái cũ hồi cấp III của tôi có một con chó rất dễ thương.

Mấy lần qua đó ôn luyện bài vở, thực chất là thừa cơ tán tỉnh nhỏ đó, tôi luôn phải... đưa tay ra cho con chó đó cắn yêu một phát.

Nếu trốn tránh, nó sẽ dí tôi vòng vòng để cắn 1 cái cho bằng được. Chó mà, cứ cắn quen thịt sẽ thôi...".

4. Gaston Ramirez, người liên tục có hành động kéo áo của Chiellini xuống sau khi anh này bị Suarez cẩu xực xí quách chỉ trích kịch liệt cầu thủ người Ý: "Tôi cực lực lên án hành động phô bày da thịt một cách sống sượng của Chiellini".

Suarez, cú ngoạm vai thay đổi hoàn toàn thế giới (*) - ảnh 3Ramirez kịch liệt phản đối hành động "bán thân mua danh" của Chiellini - Ảnh: Reuters    

"Anh ta nghĩ mình là một cổ động viên muốn gây tiếng tăm hay sao mà đòi thoát y giữa sân đấu? Nếu được, tôi sẽ xin FIFA ra nghị quyết về vấn đề này, thay vì chỉ ra một tuyên bố chung chung.

Những cầu thủ như Chiellini cần phải được khuyến cáo rằng sân bóng là của các cầu thủ, mọi hành vi sử dụng các biện pháp không chính đáng đi ngược lại với luật pháp quốc tế cần phải được loại bỏ", Ramirez nhấn mạnh.
5. Andrea Pirlo tâm sự: "Sau trận thua, tôi đã định rơi nước mắt như hồi Euro 2012.

Tính ra tôi mà rơi nước mắt, có khi còn “hót” hơn David Villa đấy chứ. Nhưng không lẽ bạn thích nghe cái tít: "Pirlo chảy nước mắt sau khi Suarez chảy nước miếng" sao?

Tôi đã phải kìm lại, không thì đã bị lôi vào những cái tiêu đề bài viết khá mất vệ sinh... Đắng lòng!".
6. Hàng loạt đạo diễn hàng đầu Hollywood dự định mời Suarez đóng phim vì anh đang trở thành người của công chúng.

Đạo diễn Tood Philips của loạt phim Hangover trứ danh cho biết: "Chúng tôi dự định quay phần 4, nhưng chưa biết tìm ai thay thế cái vai của Mike Tyson để lại.

Anh này đã giải nghệ, chậm, cơ thể bắt đầu bị phản ứng co giật của bệnh parkinson, đã vậy còn hết thời".

Suarez, cú ngoạm vai thay đổi hoàn toàn thế giới (*) - ảnh 4Mike Tyson sẽ phá sản lần nữa khi mất suất diễn vào tay hậu bối xực rất đều răng Suarez - Ảnh từ Youtube    

"Đó là lý do anh ta không được mời đóng tiếp phần 3. Bây giờ chúng tôi đã tìm ra người thay thế, không ai xứng đáng hơn Suarez.
Ảnh trẻ hơn, khả năng cắn người tốt gấp 3 lần, đầu óc nhanh nhạy, tinh quái, rất thích hợp với diễn xuất phối hợp cùng các chàng trai siêu quậy của tôi", đạo diễn Tood Philips hớn hở. 
Dự kiến phim Hangover 4 sẽ được quay trở Hà Lan, Anh và Brazil.
7. Luật sư của Suarez đã đến Brazil nhưng không chỉ để cãi một trận ra trò với FIFA. Theo một nguồn tin riêng của Suarez, cầu thủ này đang dự định đổi tên (họ) của mình.

Theo lý giải của Suarez: “Tên tôi phiên âm ra tiếng Việt sẽ là Sủa Ảnh Rét, điều đó không hợp lý vì chó sủa là chó không cắn, mà vô sân tôi cắn không chứ sủa đâu!”.

Dự định, tên mới của Suarez sẽ là Canarez, phiên âm tiếng Việt là Cắn Ảnh Rét.
(*) Đây là bài viết hư cấu phỏng theo sự kiện có thật 
BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Hiển thị (8) bình luận
hoàng hồng 18:40, 27.06.2014
Án phạt của FIFA với Suarez có lẽ hơi nặng,làm thui chột nhân tài.Mà nhân tài thì đâu có dễ tìm,nên chăng FIFA tìm một giải pháp hợp lí hơn.Vẫn cho Suarez chơi bóng với điều kiện đeo" rọ mõm "cho anh ta,thì sẽ ngăn chặn được hoàn toàn những vụ "cắn" tiếp theo có thể xảy ra.
thi minh tuấn 15:59, 27.06.2014
Chó cắn bậy thì vô bàn nhậu. Còn người cắn bậy thì vô đâu?
văn nguyễn 15:47, 27.06.2014
Giật tít giật... gân!
Sĩ Cường 14:52, 27.06.2014
Động cái là cắn!
Anh này bị bệnh tâm lý chắc luôm, hơ hơ!
Tuyển Anh vô địch 14:50, 27.06.2014
Bạn Yêu Thể Thao:
Bạn nói đúng mà chưa đủ. Tui xin bổ sung thêm"
Ngoài ta, còn 1ột “đặc sản” khác của Suarez là... những pha ngã giả vờ điệu nghệ , hê hê !!!
Yêu Thể Thao 14:48, 27.06.2014
Hết cắn người, đến chơi bóng bằng tay, rồi đấm hậu vệ đối phương... rồi lại tiếp tục cắn người!!!
Ông nụi này ổng đang có biết mình làm cái gì hông trời???
Cỏ Xanh 14:46, 27.06.2014
Mình nghi lắm!
Hay là tay này làm vậy để dễ dàng mở đường máu chuyển sang CLB khác thi đấu ???
Bá Đạo 14:40, 27.06.2014
Mịa ơi, Suarez còn không mau chuyển nghề, qua bái... Mike Tyson làm sư phụ đi, hahaha!!!

Xem thêm