Thư gửi anh Bảy

Thân gửi anh Ronaldo dễ thương, em là một fan bóng đá từ Việt Nam xa xôi, muốn gửi đến anh những lời tâm sự mà bấy lâu nay chưa biết bày tỏ cùng ai... 

Thư gửi anh Bảy - ảnh 1

Anh Bảy dễ thương với những múi bụng cuồn cuộn... - Ảnh: AFP    

Chắc anh không biết em là ai đâu, nhưng em thì thích anh lắm. Nhất là vẻ đẹp trai với thân hình của một vệ sĩ cơ bắp cuồn cuộn...

Anh Bảy à, cho phép em gọi anh bằng cái tên dễ thương ấy nhé. 
Đêm qua em đã phải phá lệ vì anh, khi thức đến tận 1h sáng để xem anh trình diễn trên sân, bởi em muốn được nhìn thấy anh thi đấu, muốn được nhìn mái tóc nào mà anh sẽ để ở trận đấu kinh điển này.
nhưng đáng buồn thay, anh lại làm cho em thất vọng, hầu như trong suốt 90 phút của trận đấu, em không tìm thấy anh ở đâu trên màn ảnh TV, dẫu cho TV nhà em 52 inch lận. 
Thư gửi anh Bảy - ảnh 2

Tóc anh đẹp, mà anh chạy đi đâu mất như sợ cái nắng chói chang làm đen làn da anh? - Ảnh: Reuters    

Phải chăng anh muốn che giấu điều gì đó chăng, hay là anh cảm thấy không vui vì thi đấu dưới cái nắng chói chang, có thể khiến làn da anh đen đi mất.
Nhỏ bạn cùng xem với em hâm mộ anh lắm, ngày nào cũng nói về anh hết, hầu như là không bỏ sót một tin gì về anh. 
Nó đã chờ đợi ngày này suốt gần 1 tháng qua, kể từ ngày anh cởi phăng chiếc áo Real khoe body, khi ăn mừng bàn thắng ấn định tỷ số. 
Nó muốn chứng kiến anh cởi thêm một lần nữa, dẫu chỉ một lần thôi, cũng đủ rồi..
Thư gửi anh Bảy - ảnh 3

Nó muốn anh cởi một lần nữa, dẫu chỉ một lần thôi, cũng đủ rồi... - Ảnh: AFP    

Vậy mà anh lại thế, nhưng em có thể hiểu và thông cảm cho anh. Sát cánh cùng anh không phải là thiên thần Di Maria, hay Sergio Ramos, mà chỉ là những Almeida hay Veloso, những cái tên chắc nếu không có World Cup thì chắc chả bao giờ em biết đến. 
Có chăng là vẫn còn Pepe, người anh em thuở ấu thơ với anh. Nhưng nói đến Pepe thì em càng thấy thương anh hơn, anh Bảy ạ. 
Anh Pepe đã bỏ mặc anh để đi tắm sớm, khi trận đấu mới chỉ diễn ra khoảng 30 phút. Em không hiểu vì sao anh Pepe lại làm thế. Anh có thể giải thích cho em vì sao không?
Lâu lâu em thấy anh le lói xuất hiện trên màn hình, qua những lần chiếu cận cảnh của Camera. Gương mặt anh dường như bị đen xạm đi bởi cái nắng gay gắt buổi ban trưa. Mái tóc anh lệch về một phía, trông thật cá tính. Rồi anh lại chạy, thoáng vút khỏi màn hình...
Thư gửi anh Bảy - ảnh 4

Gương mặt anh xạm đi vì cái năng ban trưa... - Ảnh: Reuters    

Coi xong trận đấu này, em ước là anh đang khoác áo đội Đức, áo màu trắng mà anh vẫn thường hay khoác ở cấp CLB. 
Lúc đó thì em được thấy anh nhiều hơn, được thấy những bước chạy thần tốc của anh hơn, cũng như nhỏ bạn em ban đầu vẫn cứ hỏi, sao đội áo Trắng ghi bàn nhiều mà sao không thấy anh Bảy ăn mừng vậy.
Nhưng một trận đấu không nói lên được điều gì đâu anh ạ. Em vẫn còn cơ hội để xem anh hai lần nữa. 
Em vẫn tin và đặt niềm hy vọng vào anh. Em tin anh sẽ có cơ hội cởi áo lần nữa, em tin anh sẽ lại gào thét như một chú sư tử đang khát mồi.
Vòng CK này khắc nghiệt lắm, hẳn anh đã biết được điều đó, khi anh nói BĐN không có cửa Vô Địch. 
Nhưng không sao đâu anh Bảy, được bước nào hay bước nấy. Chứ như Messi thì mệt lắm anh. 
Gánh vác trên vai trọng trách phải Vô Địch. Nếu chả may thất bại (rất cao) hẳn là Messi thế nào cũng bị vùi dập tan nát cho mà xem.
Còn anh, nếu có về nước sớm, thì là chuyện bình thường. Nhưng nếu có lúc đó, thì anh đừng book vé về BĐN sớm, anh hãy về VN du lịch nhé. 
Thư gửi anh Bảy - ảnh 5

Fan nữ Việt Nam yêu anh và dễ thương hơn người Nga, người Bồ nhiều... - Ảnh: Reuters    

Ở Việt Nam, mọi người, đặc biệt là các fan nữ, đang mong mỏi được tận mắt thấy anh đấy. Em và nhỏ bạn em chắc chắn sẽ đứng đợi ở sân bay lúc 13h trưa, mặc dù 23h tối anh mới đáp xuống. 
Ở đây, anh sẽ được chào đón như  một minh tinh màn bạc, còn hơn cả David Beckham ngày xưa ấy.
Thôi, em viết vài dòng tâm sự gửi đến anh vậy thôi. Em hy vọng anh sẽ sớm trở lại, lợi hay hại gì em ko chắc lắm. Nhưng em tin ở anh, anh Bảy ạ...
Một fan cuồng của Messi (lionelmessi.duc@gmail.com)
BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Hiển thị (1) bình luận
Đồng Thuỷ Tiên 20:47, 17.06.2014
bài viết thân ại và dệ thượng, k thù hặn lặm fan Messi à, hehe,

Xem thêm