16.07.2014 Tuyển Đức vô địch, kinh tế Đức hưởng lợi lớn (TNO) Áo đấu mới với 4 ngôi sao của tuyển Đức đã bán hết veo chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ sau chiến thắng tại Maracana, trước Argentina ở trận chung kết.
04.07.2014 Dân Brazil e ngại Colombia (TNO) Sau cơn hưng phấn khi vượt qua Chile trên chấm phạt đền, người dân Brazil bắt đầu thấy rằng đội tuyển của họ đang đối mặt với thách thức quá lớn từ Colombia.
01.07.2014 Kết quả dự đoán loạt trận đêm 30 rạng sáng 1.7 (TNO) Tuyển Pháp đã giành chiến thắng 2-0 trước Nigeria để giành vé vào vòng trong còn Đức gặp rất nhiều khó khăn trước Algeria và chỉ đi tiếp sau khi trải qua hai hiệp phụ.
27.06.2014 HLV Klinsmann: Mỹ dành sự nguy hiểm cho đối thủ tiếp theo (TNO) HLV Jurgen Klinsmann cho rằng hôm nay các cầu thủ của ông không chơi tấn công mạnh mẽ là để dành những điều bất ngờ cho đối thủ của Mỹ ở vòng 1/16
24.06.2014 Không sung sức, Suarez vẫn đủ sức gây khó cho tuyển Ý (TNO) HLV Oscar Tabarez của Uruguay cảnh cáo tuyển Ý rằng tiền đạo Luis Suarez sẽ là mối nguy cho khung thành của thủ môn Gianluigi Buffon dù rằng anh chưa có được thể lực tốt nhất.
29.05.2014 Công thức chiến thắng dành cho tuyển Anh tại World Cup 2014 (TNO) Nhà vật lý lý thuyết, vũ trụ học người Anh Stephen Hawking vừa công bố công thức chiến thắng ở World Cup 2014 của đội tuyển quê hương mình.
09.05.2014 Argentina thắng nhẹ Bosnia & Herzegovina (TNO) Tiền đạo Sergio Aguero đã tỏa sáng khi ghi cả 2 bàn trong chiến thắng 2-0 của Argentina trước Bosnia & Herzegovina, trong trận giao hữu diễn ra trên đất Mỹ vào sáng 19.11.
19.06.2014 Người Hà Lan tại Việt Nam ngất ngây với chiến thắng (TNO) Một quán bar nhỏ nằm trên đường Ngô Đức Kế, quận 1 là nơi tập trung chủ yếu của người Hà Lan đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn, nhất là các CĐV yêu đội tuyển 'da cam'.
18.06.2014 HLV Van Gaal: Hà Lan vẫn còn khả năng bị loại (TNO) Trước trận đấu với Úc vào 23h đêm nay (giờ VN), HLV Louis Van Gaal đã cảnh báo các học trò cần chơi hết sức tập trung bởi bất ngờ có thể xảy ra bất cứ lúc nào.
14.06.2014 Vialli: Anh không thể chấm dứt 'bệnh tâm lý' ở World Cup (TNO) Danh thủ Gianluca Vialli cho biết tuyển Anh chưa thể loại bỏ được 'bệnh tâm lý' ở World Cup 2014, nhưng vẫn có thể gây khó cho tuyển Ý trong trận mở màn bảng D.
14.06.2014 Thêm 3 bạn đọc đoán đúng loạt trận rạng sáng 14.6 (TNO) 'Thần tài' Mexico, Hà Lan, Chile lần lượt mang niềm vui về cho bạn đọc trong chương trình dự đoán kết quả trận đấu tiếp diễn hôm nay trên Thanh Niên Online.