Tây Ban Nha sẽ thay đổi để thắng Chile

Tây Ban Nha sẽ thay đổi để thắng Chile

(TNO) Đó là lời khẳng định của HLV tuyển Tây Ban Nha Vicente Del Bosque trước thềm trận đấu một mất một còn với Chile để tìm kiếm hy vọng giành quyền đi tiếp.
 • Nếu Chile thắng, hãy chuẩn bị sẵn... bao cao su

  Nếu Chile thắng, hãy chuẩn bị sẵn... bao cao su

  (TNO) Đó là thông điệp mà nữ diễn viên phim cấp 3 Marlen Doll gửi đến các cổ động viên Chile trước trận đấu với tuyển Úc và cô nàng bốc lửa đã thực hiện lời hứa đến... 12 tiếng đồng hồ.
 • Vượt qua Úc, Chile thách thức Tây Ban Nha

  Vượt qua Úc, Chile thách thức Tây Ban Nha

  (TNO) Chile đã có một khởi đầu suôn sẻ khi đánh bại Úc với tỷ số 3-1 trong trận đấu thuộc khuôn khổ bảng B tại World Cup 2014 diễn ra rạng sáng nay (14.6, giờ VN). 
Vidal kịp bình phục để dự World Cup 2014

Vidal kịp bình phục để dự World Cup 2014

(TNO) Tuyển Chile đã công bố danh sách 23 cầu thủ dự World Cup 2014, trong đấy đáng chú ý nhất là sự có mặt của Arturo Vidal, người từng bị đặt dấu hỏi sau ca phẫu thuật đầu gối.
 • Tây Ban Nha thất bại để chuẩn bị bước tiến dài

  Tây Ban Nha thất bại để chuẩn bị bước tiến dài

  Để thua 2-0 trước Chile, đã biến hy vọng bảo vệ danh hiệu vô địch World Cup của Tây Ban Nha tan theo mây khói. Nhưng thay vì cứ chỉ trích thầy trò Del Bosque thì hãy nhìn nhận một điều rằng, thất bại sẽ giúp họ có được bài học cho một bước tiến dài.
 • MAFIFA lộng hành quá... (*)

  MAFIFA lộng hành quá... (*)

  (TNO) Chú Văn Gan vừa gọi cho tôi, chú bảo là thắng Chile thì chú ấy vui rồi nhưng bực cái ông 'Bố Già' Blatter thì chú ấy vẫn bực.
 • Cùng dự đoán trận Chile - Hà Lan (23 giờ, 23.6)

  Cùng dự đoán trận Chile - Hà Lan (23 giờ, 23.6)

  (TNO) Hà Lan đã lên may sau khi làm thịt “bò tót” Tây Ban Nha, nhưng rất nhanh họ rớt xuống mặt đất khi suýt nữa ăn quả đắng trước những chú Kangaroo Úc. Đêm nay, lại là khúc xương Chile rất khó nhằn.
CĐV Hà Lan: Ngày mai chúng tôi sẽ thắng

CĐV Hà Lan: Ngày mai chúng tôi sẽ thắng

(TNO) Cả Hà Lan lẫn Chile đều đã đoạt vé nhưng trận đấu trên sân Sao Paulo vẫn còn một ý nghĩa lớn: giành ngôi đầu bảng để tránh mặt Brazil tại vòng hai.
Cùng dự đoán trận Úc - Hà Lan (23 giờ, 18.6)

Cùng dự đoán trận Úc - Hà Lan (23 giờ, 18.6)

(TNO) Với một đội như Úc, lấy điểm trước Hà Lan lúc này chẳng khác nào thực hiện một “nhiệm vụ bất khả thi”, nhưng nên nhớ người Úc, như vẫn thường tự hào quảng cáo, rất giỏi nguỵ trang.