Neymar: Tôi không giữ lòng hận thù với Zuniga

Neymar: Tôi không giữ lòng hận thù với Zuniga

(TNO) Trong buổi nói chuyện giàu cảm xúc với báo chí, tiền đạo Neymar cho biết dù có để đã phải ngồi xe lăn, nhưng anh không ghét bỏ hay giữ lòng hận thù với hậu vệ Zuniga của Colombia.
 • Em gái Pato hả hê khi Brazil thảm bại

  Em gái Pato hả hê khi Brazil thảm bại

  (TNO) Cả Brazil đang chìm trong buồn bã sau khi đội nhà chịu thất bại lịch sử khi bị Đức đánh bại với tỷ số không tưởng 7-1 trong trận bán kết World Cup. Tuy nhiên, không phải ai cũng buồn.
 • Cùng dự đoán trận Costa Rica - Hy Lạp (3 giờ, 30.6)

  Cùng dự đoán trận Costa Rica - Hy Lạp (3 giờ, 30.6)

  (TNO) Hy Lạp đã viết nên câu chuyện cổ tích khi tìm lại được sự sống ở giây khắc cuối cùng, nhưng liệu lối đá bóng tẻ ngắt của họ có cưỡng được sự bùng nổ của hiện tượng Costa Rica?
 • Vua bóng đá Pele giã từ nghề bói toán (*)

  Vua bóng đá Pele giã từ nghề bói toán (*)

  (TNO) Người phát ngôn của vua bóng đá Pele vừa lan truyền một bản thông cáo báo chí, khẳng định, từ rày trở đi ông sẽ chuyên tâm làm ăn buôn bán, tuyệt đối không dự báo dự biếc gì nữa vì đã quá mệt mỏi với biệt danh Dự toàn sai.
Thiên sứ Messi…

Thiên sứ Messi…

(TNO) Tại sân chơi World Cup, Argentina đã từng hai lên bước lên ngôi vị cao nhất nhưng rõ ràng là so với Brasil, Argentina vẫn phải “ngước nhìn” với năm lần bước lên ngôi vô địch.
 • Van Persie chưa chắc ra sân vì đau dạ dày

  Van Persie chưa chắc ra sân vì đau dạ dày

  (TNO) Robin Van Persie đang khiến các cổ động viên Hà Lan lo lắng phát sốt vì bỏ ngỏ khả năng thi đấu trong trận bán kết với Argentina vào rạng sáng mai.
 • Ghana được 'thầy' phán xếp hạng ba

  Ghana được 'thầy' phán xếp hạng ba

  (TNO) Tin tưởng vào lời điềm báo, một nhà tiên tri tại Ghana đã khẳng định chắc nịch những 'Ngôi sao đen' sẽ vào bán kết và giành huy chương đồng tại World Cup 2014.