Má tôi, chiếc ti vi và World Cup

Má tôi, chiếc ti vi và World Cup

Hồi ấy nhà tôi nghèo lắm, ba tôi làm nghề nông còn mẹ thì bán rau ngoài chợ, cuộc sống mưu sinh vất vả hàng ngày cũng chỉ tạm cho nhà 7 nhân khẩu miếng ăn và cái mặc.
Lốc màu da cam và nước mắt Mexico

Lốc màu da cam và nước mắt Mexico

(TNO) Một cơn lốc màu da cam đã bất chợt nổi lên ở những phút cuối hiệp 2 và vì nó, những giọt nước mắt đã lăn dài trên các gương mặt tuyển thủ Mexico...
 • Cùng dự đoán trận Hà Lan - Mexico (23 giờ 29.6)

  Cùng dự đoán trận Hà Lan - Mexico (23 giờ 29.6)

  (TNO) Đội bóng có thể đánh bại Croatia với tỷ số 3-1 thường không đơn giản, Mexico là trường hợp như thế và hứa hẹn sẽ là thách thức rất lớn cho cơn lốc màu da cam Hà Lan ở vòng 2 này.
 • Cùng dự đoán trận Chile - Hà Lan (23 giờ, 23.6)

  Cùng dự đoán trận Chile - Hà Lan (23 giờ, 23.6)

  (TNO) Hà Lan đã lên may sau khi làm thịt “bò tót” Tây Ban Nha, nhưng rất nhanh họ rớt xuống mặt đất khi suýt nữa ăn quả đắng trước những chú Kangaroo Úc. Đêm nay, lại là khúc xương Chile rất khó nhằn.
 • Cơn lốc màu da cam - tình yêu của tôi

  Cơn lốc màu da cam - tình yêu của tôi

  Nếu một ai đó hỏi tôi: "Trong 32 đội tuyển, bạn yêu đội bóng nào?", tôi sẽ không ngần ngại trả lời rằng tôi yêu mến đội bóng Hà Lan với biệt danh 'Cơn lốc màu da cam'.
Tạm biệt em, những chú Kangaroo...

Tạm biệt em, những chú Kangaroo...

(TNO) Khi những ánh nắng sớm mai báo hiệu cho một ngày mới tại Việt Nam thì ở nơi xa xôi ấy cũng là lúc màn đêm buông xuống, một đêm không ngủ với em, những chú Kangaroo...
 • Kangaroo Úc gặm nát tuylip Hà Lan

  Kangaroo Úc gặm nát tuylip Hà Lan

  (TNO) Cả thế giới đã và đang tung hô Hà Lan sau chiến tích đả bại nhà đương kim vô địch thế giới và châu Âu Tây Ban Nha với tỷ số không tưởng 5-1. Nhưng, họ sẽ thua Úc…
 • World Cup là nơi tình yêu bắt đầu

  World Cup là nơi tình yêu bắt đầu

  Là con phố nhỏ lần đầu hai đứa chạm mặt khi ngồi cùng quán trà chanh, cùng ăn cá viên chiên, cùng chém gió với bạn bè khi xem trận chung kết World Cup 2010 giữa Tây Ban Nha và Hà Lan.
Viết tiếp giấc mơ cam dang dở

Viết tiếp giấc mơ cam dang dở

Người Hà Lan vẫn còn đau đáu nỗi đau sau thất bại cay đắng trước Tây Đức ở trận chung kết World Cup 1974, hay gần hơn là World Cup 2010 trước Tây Ban Nha.