Cùng dự đoán trận Brazil - Hà Lan (3 giờ, 13.7)

Cùng dự đoán trận Brazil - Hà Lan (3 giờ, 13.7)

(TNO) Không suy nghĩ gì nữa, tuyển Brazil phải gác hết nỗi buồn khi vẫn còn một cơ hội để đem lại niềm vui cho những cổ động viên tội nghiệp với những trái tim đang rỉ máu.
FIFA: Messi còn kém cả hậu vệ De Vrij của Hà Lan

FIFA: Messi còn kém cả hậu vệ De Vrij của Hà Lan

(TNO) Dù góp công lớn đưa Argentina lọt vào bán kết nhưng siêu sao Lionel Messi bị chấm điểm còn kém hơn cả hậu vệ De Vrij của Hà Lan cũng như rất nhiều cầu thủ đã bị loại khác.
 • Neymar gãy đốt sống lưng, người Brazil đòi thiêu sống Zuniga

  Neymar gãy đốt sống lưng, người Brazil đòi thiêu sống Zuniga

  (TNO) Từng đợt sóng phẫn nộ nhắm về phía hậu vệ người Colombia Juan Zuniga sau cú vào bóng làm gãy đốt sống lưng của ngôi sao trẻ Brazil Neymar. Thậm chí một số người quá khích còn dọa thuê sát thủ cắt tiết, một số khác thì đòi thiêu sống Zuniga.

 • David Luiz - Từ nước mắt đến siêu phẩm

  David Luiz - Từ nước mắt đến siêu phẩm

  (TNO) Làm lu mờ cả một Neymar đang được kì vọng, trong trận tứ kết vừa diễn ra, David Luiz mới là cầu thủ xuất sắc nhất với siêu phẩm sút phạt khiến người ta chỉ có thể ngả mũ thán phục.
Brazil tìm cách giảm áp lực cho Neymar

Brazil tìm cách giảm áp lực cho Neymar

(TNO) Ở Brazil, Neymar không chỉ là một tài năng bóng đá. Anh có vị trí của một ngôi sao, một dạng thần tượng mà có thể những bậc đàn anh như Ronaldo, Ronaldinho cũng chưa hề có được.
 • David Luiz khoe bạn gái mới trước World Cup

  David Luiz khoe bạn gái mới trước World Cup

  (TNO) Hậu vệ tuyển Brazil David Luiz đã làm được hai việc rất quan trọng trước khi bắt đầu World Cup 2014. Một việc liên quan đến sự nghiệp và việc còn lại là vấn đề tình cảm.