Suarez - thiên thần hay ác quỷ ?

Suarez - thiên thần hay ác quỷ ?

Thiên thần và ác quỷ là tiểu thuyết khoa học giả tưởng của nhà văn Mỹ Dan Brown xoay quanh nhân vật chính Robert Langdon - người luôn ở ranh giới giữa thiên thần và ác quỷ. Và nếu phải tìm một nhân vật giống với Rober Langdon tại World Cup năm nay thì có lẽ không ai giống hơn Luis Suarez.
 • Ngôi sao ban chiều!

  Ngôi sao ban chiều!

  (TNO) Phút 90+5, Ý được hưởng hưởng một quả đá phạt ngoài vòng cấm của tuyển Uruguay…
 • Chiellini hối hận vì đẩy Suarez… 'xuống bùn'

  Chiellini hối hận vì đẩy Suarez… 'xuống bùn'

  (TNO) Sự tức giận và hùng hổ của hậu vệ Giorgio Chiellini đã được thay bằng cảm giác hối hận khi Luis Suarez nhận án phạt nặng sau cú 'cẩu xực' với chính anh ở trận cuối bảng D. 
Suarez bị cấm 9 trận vì cắn Chiellini

Suarez bị cấm 9 trận vì cắn Chiellini

(TNO) Tiền đạo Luis Suarez đã bị cấm thi đấu 9 trận và 4 tháng sau hành vi cắn hậu vệ Giorigio Chiellini của tuyển Ý, trong trận đấu cuối cùng tại bảng D, nơi Uruguay đã giành chiến thắng 1-0.
 • Cùng dự đoán trận Ý - Uruguay (23 giờ, 24.6)

  Cùng dự đoán trận Ý - Uruguay (23 giờ, 24.6)

  (TNO) Cuộc chiến giữa 2 những nhà vô địch với tổng cộng 8 ngôi sao trên ngực áo, mà chắc chắn kết quả của nó sẽ để lại dư vị tiếc nuối trước những cá tính đậm nét.
 • Ý sẽ đá 3 trung vệ để khắc chế Suarez

  Ý sẽ đá 3 trung vệ để khắc chế Suarez

  (TNO) Hướng đến trận quyết định với Uruguay, HLV Prandelli bất ngờ thử nghiệm sơ đồ 3-5-2. Một món quà bất ngờ cho Luis Suarez hay chỉ là đòn gió của chiến lược gia lão luyện này?
World Cup không có chỗ cho sự tự mãn

World Cup không có chỗ cho sự tự mãn

(TNO) Mario Balotelli viết trên mạng xã hội Twitter rằng anh ta muốn có một nụ hôn lên má từ Nữ hoàng Anh nếu Ý hạ Costa Rica (và cả Uruguay trận sau nữa) để giúp tuyển Anh đi tiếp. Nữ hoàng Anh được cứu. Nhưng tuyển Anh thì không...
Balotelli muốn được Nữ hoàng Anh hôn

Balotelli muốn được Nữ hoàng Anh hôn

(TNO) 'Ngựa chứng' Mario Balotelli lại gây sự chú ý khi tuyên bố Nữ hoàng của Vương quốc Anh có thể hôn má anh nếu Ý giúp tuyển Anh thắp lại cơ hội ở lại World Cup 2014. 
Balotelli tặng bàn thắng cho vợ sắp cưới

Balotelli tặng bàn thắng cho vợ sắp cưới

(TNO) Tiền đạo Balotelli đã gửi tặng bàn thắng đem lại chiến thắng của tuyển Ý trước Anh cho người vợ sắp cưới của mình. Dù vậy, anh than phiền về điều kiện thi đấu 'khủng khiếp' FIFA đã bố trí.
Balotelli sẽ kết hôn sau World Cup

Balotelli sẽ kết hôn sau World Cup

(TNO) Sau nhiều lần tan hợp, tiền đạo của tuyển Ý đã quyết định cầu hôn bạn gái Fanny Neguesha ngay trước thềm World Cup 2014.