Tuyển Ý nhiều âu lo trước ngày sang Brazil

Tuyển Ý nhiều âu lo trước ngày sang Brazil

(TNO) Đội tuyển Ý đã khiến những người hâm mộ họ phải lo lắng khi tiếp tục thi đấu không thành công trong trận giao hữu chuẩn bị cho World Cup. Lần này, ‘Azzurri’ bị Luxembourg cầm hòa 1-1.
 • Rossi nói lời tạm biệt World Cup

  Rossi nói lời tạm biệt World Cup

  (TNO) Những lo lắng đã trở thành hiện thực, tiền đạo Giuseppe Rossi bị xác định là không đủ thể lực để chinh chiến tại Brazil và phải ngậm ngùi sớm chia tay World Cup.
 • HLV Prandelli gắn bó với tuyển Ý đến năm 2016

  HLV Prandelli gắn bó với tuyển Ý đến năm 2016

  (TNO) Ngay trước thềm World Cup 2014 sắp khởi tranh, HLV Cesare Prandelli đã quyết định đặt bút ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2016 để tiếp tục dẫn dắt đội tuyển Ý.
 • Buffon mời vợ cũ sang Brazil xem World Cup

  Buffon mời vợ cũ sang Brazil xem World Cup

  (TNO) Theo tạp chí Chi, thủ môn Gianluigi Buffon và cô vợ xinh đẹp Alena Seredova đã đến tòa để làm thủ tục ly hôn, ngay trước khi anh này cùng tuyển Ý sang Brazil dự World Cup.
 • Tuyển Ý sẽ có WAGs mới ở World Cup 2014

  Tuyển Ý sẽ có WAGs mới ở World Cup 2014

  (TNO) Sau khi Serie A kết thúc, các tuyển thủ Ý tranh thủ dành thời gian cho gia đình và người yêu trước khi tập trung tập luyện chuẩn bị cho World Cup 2014.
 • Prandellli tự tin vào sức mạnh tuyển Ý

  Prandellli tự tin vào sức mạnh tuyển Ý

  (TNO) Không tiếc lời khen ngợi sức mạnh của tuyển Anh, nhưng HLV Cesare Prandelli khẳng định dù có thể ông cũng chẳng chọn thêm bất kỳ cầu thủ Anh nào vào đội hình tuyển Ý.
Mourinho: Rooney sẽ tỏa sáng ở World Cup

Mourinho: Rooney sẽ tỏa sáng ở World Cup

(TNO) HLV Jose Mourinho tin tưởng rằng tiền đạo Wayne Rooney sẽ có một kỳ World Cup ấn tượng. Dù vậy, ông lại không nghĩ rằng tuyển Anh có thể làm nên chuyện ở Brazil.