Độc giả ở phương xa trúng giải loạt trận 17.6

(TNO) Vòng đấu khuya 16, rạng sáng 17.6 diễn ra với không ít bất ngờ và càng bất ngờ thú vị khi 3 độc giả may mắn rinh phần thưởng từ chương trình dự đoán kết quả trận đấu đến từ các tỉnh Hải Phòng, Cần Thơ và Bình Định…
Chiến thắng tưng bừng với tỷ số 4-0 của tuyển Đức trước Bồ Đào Nha mang về 3 điểm đầu tay cho đội này. Trong tổng số 500 người tham gia dự đoán trận này có đến 292 bạn đọc đoán chính xác chiến thắng về tay đội Đức. Thế nhưng bạn đọc Lê Công Nhật Long (342 Ngô Gia Tự, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng) lại “siêu chính xác” khi dự đoán đúng 292 người đoán Đức thắng để xứng đáng nhận phần thưởng từ Ban tổ chức.

Đại diện đến từ châu Á, tuyển Iran thủ hòa thành công trước đội chiếu trên là Nigeria đã mang về niềm vui cho bạn đọc Lục Văn Quí đến từ Cần Thơ. Có 34 người chơi dự đoán kết quả hòa trong tổng số 400 người tham gia bình chọn. Càng gây cấn hơn khi Lục Văn Quí cùng bạn đọc Đỗ Cao Long (TP.HCM) có cùng hệ số phụ là 34 người chọn hòa. Tuy nhiên Lục Văn Quí là người bầu chọn sớm hơn và theo qui định của BTC, anh là người chiến thắng.

Trận đấu giữa tuyển Ghana gặp Mỹ kết thúc với phần thắng vào những phút cuối giành cho đội Mỹ. Bạn đọc Trần Thị Thu Thảo (15 Hồng Lĩnh, Phường Đập Đá, TX An Nhơn, Bình Định) may mắn nhận phần thưởng từ chương trình khi dự đoán chính xác đội thắng lẫn tổng số người dự đoán trúng trong tổng số 600 người chơi.

Xin chúc mừng 3 bạn Lê Công Nhật Long, Lục Văn Quí, Trần Thị Thu Thảo. Ban tổ chức sẽ liên lạc trực tiếp với các bạn để trao giải thưởng trong thời gian sớm nhất.

Bạn đọc tham gia chương trình dự đoán lưu ý cú pháp cũng như thời gian theo đúng qui định mà Ban tổ chức đưa ra tại đây:  http://worldcup.thanhnien.com.vn/du-doan-tran-dau.

Chúc các bạn may mắn!

Chương trình Dự Đoán Trận Đấu kết thúc vào lúc 23 giờ mỗi ngày nên bạn đọc chú ý để dự đoán kịp thời.

Giải thưởng sẽ được phát mỗi tuần một lần vào cuối tuần. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp đến bạn đọc trúng giải.
Dự đoán

không chứa liên kết