Kết quả dự đoán 4 trận lượt đấu rạng sáng 15.6

(TNO) Ngày thứ 3 của VCK World Cup 2014 trôi qua với 4 trận đấu vô cùng hấp dẫn và 'Thần Tài' cũng đã không quên gõ cửa 4 bạn may mắn nhất trong loạt dự đoán lần này
Colombia đã chơi một trận quá hay và thắng Hy Lạp, một đội bóng nổi tiếng với lối chơi phòng ngự rất chặt chẽ với tỷ số cách biệt 3-0.
Bạn Trần Văn Quyền ở địa chỉ 15 Hồng Lĩnh, Phường Đập Đá, TX.An Nhơn, Bình Định đã có dự đoán gần như chính xác với kết quả số người dự đoán giống như bạn và may mắn đoạt giải thưởng của chương trình có hơn 1.000 người tham gia dự đoán.
Tiếp theo là một bất ngờ lớn hơn khi Costa Rica hạ gục "kèo trên" Uruguay đến 3-1. Một Costa Rica năng nổ, tự tin đã khiến cho một Uruguay có phần xem thường đối thủ phải trả giá đắt trong trận ra quân. Chỉ có 8 bạn đoán Costa Rica thắng, phần thưởng của chương trình thuộc về bạn Nguyễn Văn Lo ở TP.Bến Tre với số dự đoán gần đúng nhất của chương trình có gần 500 người tham gia dự đoán.
Trận bóng được mong đợi nhất giữa Anh và Ý đã có kết quả 2-1 nghiêng về Ý một cách xứng đáng. Có hơn 1.500 người tham gia dự đoán trận đấu này và một lần nữa bạn Nguyễn Văn Lo ở TP.Bến Tre lại chiến thắng.
Ở trận đấu cuối cùng của lượt trận này, đại diện châu Á Nhật Bản dù dẫn bàn trước nhưng vẫn nhận thất bại 1-2 trước Bờ Biển Ngà quá mạnh mẽ. Bạn đọc Hồ Minh Tâm, địa chỉ 57/22/20 Phạm Thái Bường, phường 4, TP.Vĩnh Long đã có số dự đoán gần đúng nhất và đoạt giải thưởng.

Bạn đọc tham gia chương trình dự đoán lưu ý cú pháp cũng như thời gian theo đúng qui định mà Ban tổ chức đưa ra tại đây:  http://worldcup.thanhnien.com.vn/du-doan-tran-dau.

Chúc các bạn may mắn!
Chương trình Dự Đoán Trận Đấu kết thúc vào lúc 23 giờ mỗi ngày nên bạn đọc chú ý để dự đoán kịp thời.
Giải thưởng sẽ được phát mỗi tuần một lần vào cuối tuần. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp đến bạn đọc trúng giải.
Dự đoán

không chứa liên kết

Các dự đoán mới nhất
SU XUONG LOC 15:23, 15.06.2014
Hai Neo,Hai Gian ,Ba Huy,Tu Vo ,Tu Cui Cung Du Doan World Cup tren Bao Thanh Nien Online voi minh nhe! Argentina+1369
SU XUONG LOC 15:17, 15.06.2014
Be Nho,Be Lon,Minh Tam,Pham Cung,Nguyen Long . Cung du doan World Cup tren Bao Thanh Nien Online voi minh nhe! Phap+1234
huynh 13:08, 15.06.2014
ơ hay ! có bác dự đoán trúng những 2 trận cơ ah, cho em xin chữ ký với nhé, em dự đoán mãi nhưng cũng chưa trúng, để em cố gắng thêm xem thần tài có tìm em không nào..