Kết quả dự đoán loạt trận đêm 17 rạng sáng 18-6

(TNO)Nước chủ nhà Brazil đã không thể có một trận thắng trước Mexico cũng như không thể hiện được sức mạnh như người hâm mộ nước này mong đợi.

Trận đầu tiên giữa Bỉ và Algeria có tỉ số 2-1 sau cú lội ngược dòng ngoạn mục của tuyển Bỉ và điều đó cũng đã mang lại sự may mắn cho bạn Đỗ Cao Long ở địa chỉ 27E cư xá Lý Thường Kiệt Q.10 TPHCM với số dự đoán chính xác với số phiếu hợp lệ của BTC là 473 phiếu  trong tổng số hơn 1000 lượt dự đoán.

Trận tiếp theo giữa đội chủ nhà Brazil và Mexico và cũng là trận đấu được mong đợi nhất trong đêm qua lại có tỉ số hòa 0-0 và bạn Trần Thành ở địa chỉ số 6 đường Nguyễn Thượng Hiền Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội đã may mắn có số dự đoán là 25 cùng bạn Phạm Trần Ngọc Diệp có số dự đoán là 27 với kết quả của BTC là 26 phiếu chính xác tuy nhiên vì bạn Trần Thành đã dự đoán sớm hơn bạn Ngọc Diệp nên bạn Trần Thành sẽ là người may mắn đoạt giải thưởng của BTC đúng với quy định của giải.

Trận đấu cuối cùng của loạt trận ngày hôm qua diễn ra rạng sáng nay giữa Hàn Quốc và Nga với tỉ số 1-1 đã mang may mắn về cho bạn Nguyễn Thiện Hữu ở địa chỉ 15 Hồng Lĩnh - Phường Đập Đá – Thị Xã  An Nhơn - Bình Định đã có số đự đoán chính xác với kết quả của BTC là 49 trong số hơn 900 lượt dự đoán

Xin chúc mừng 3 bạn Đỗ Cao Long, Trần Thành và bạn Nguyễn Thiện Hữu. Ban tổ chức sẽ liên lạc trực tiếp với các bạn để trao giải thưởng trong thời gian sớm nhất.

Bạn đọc tham gia chương trình dự đoán lưu ý cú pháp cũng như thời gian theo đúng qui định mà Ban tổ chức đưa ra tại đây:  http://worldcup.thanhnien.com.vn/du-doan-tran-dau.

Chúc các bạn may mắn!

Chương trình Dự Đoán Trận Đấu kết thúc vào lúc 23 giờ mỗi ngày nên bạn đọc chú ý để dự đoán kịp thời.

Giải thưởng sẽ được phát mỗi tuần một lần vào cuối tuần. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp đến bạn đọc trúng giải.

Dự đoán

không chứa liên kết