Kết quả dự đoán loạt trận đêm 29 rạng sáng 30-6

(TNO) Hà Lan đã có cuộc lội ngược dòng rất ngoạn mục vào những phút cuối cùng của trận đấu để tiễn Mexico về nước còn Costa Rica đã tử chiến với Hy Lạp trong thế thua người và giành vé đi tiếp.
Mexico đã chơi một trận đấu rất hay và quả càm trước tuyển Hà Lan được đánh giá cao hơn và đã có lúc tưởng chừng Mexico mới là đội sẽ đi tiếp vào vòng trong. Thế nhưng, những phút cuối cùng thần may mắn đã chạm lên bờ vai của các chàng trai Hà Lan cũng như đưa họ tới chiến thắng 2-1 trước Mexico. 
Nhờ đó, bạn Đinh Bùi Quỳnh Như ở địa chỉ 177 Võ Thị Sáu, P7, Q3, TP.HCM đã có số dự đoán chính xác và sớm nhất (sớm hơn một bạn có cùng dự đoán) so với kết quả của BTC là 558 trong tổng số hơn 1500 lượt tham gia dự đoán
Trận đấu diễn ra giữa Costa Rica và Hy Lạp diễn ra khá chậm rãi và buồn tẻ khi cả hai đội đều chủ động chơi phòng ngự và thận trọng. Trận đấu phải kéo dài tới loạt đá luân lưu 11m và cuối cùng Costa Rica cũng đã chiến thắng trong loạt đấu “súng” cân não và giành quyền đi tiếp.
Bạn Trần Chánh Thành ở địa chỉ 17/11 Mễ Cốc P15, Q8 TP.HCM đã có số dự đoán chính xác và sớm nhất so với kết quả của BTC là 557 trong số hơn 1200 lượt tham gia dự đoán

Xin chúc mừng 2 bạn, Đinh Bùi Quỳnh Như, Trần Chánh Thành. Ban tổ chức sẽ liên lạc trực tiếp với các bạn để trao giải thưởng trong thời gian sớm nhất. Bạn đọc tham gia chương trình dự đoán lưu ý cú pháp cũng như thời gian theo đúng quy định mà Ban tổ chức đưa ra tại đây:  http://worldcup.thanhnien.com.vn/du-doan-tran-dau.

Chúc các bạn may mắn!

Chương trình Dự Đoán Trận Đấu kết thúc vào lúc 23 giờ mỗi ngày nên bạn đọc chú ý để dự đoán kịp thời.

Giải thưởng sẽ được phát mỗi tuần một lần vào cuối tuần. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp đến bạn đọc trúng giải.

Dự đoán

không chứa liên kết

Các dự đoán mới nhất
Kha Lộc 08:26, 30.06.2014
Pháp + 519