Kết quả dự đoán loạt trận đêm 30 rạng sáng 1.7

(TNO) Tuyển Pháp đã giành chiến thắng 2-0 trước Nigeria để giành vé vào vòng trong còn Đức gặp rất nhiều khó khăn trước Algeria và chỉ đi tiếp sau khi trải qua hai hiệp phụ.

Ở trận đầu tiên, hiệp 1 trận đấu diễn ra khá cân bằng giữa hai đội. Thậm chí Nigeria còn có nhiều pha áp đảo khung thành của đối phương. Tuy nhiên, sang đến hiệp 2 Pháp đã thi đấu thăng hoa hơn và giành chiến thắng chung cuộc 2-0 trước Nigeria. Bạn Trần Xuân Dũng ở Xóm Đông - Tam Sơn - Từ Sơn - Bắc Ninh đã có số dự đoán chính xác và sớm nhất so với kết quả cuối cùng của BTC là 1089 trong số hơn 1500 lượt tham gia dự đoán.

Trận tiếp theo, tuyển Đức đã không làm hài lòng người hâm mộ khi thi đấu nhạt nhòa trước một Algeria không được đánh giá cao. Phải nhờ đến hai hiệp phụ tuyển Đức mới có được chiến thắng 2-1 để giành quyền đi tiếp vào vòng trong gặp tuyển Pháp. Bạn Văn Đức Nam ở Huế đã có số dự đoán chính xác và sớm nhất so với kết quả của BTC là 1156 trong tổng số hơn 1600 lượt tham gia dự đoán.

Xin chúc mừng 2 bạn, Trần Xuân Dũng, Văn Đức Nam. Ban tổ chức sẽ liên lạc trực tiếp với các bạn để trao giải thưởng trong thời gian sớm nhất. Bạn đọc tham gia chương trình dự đoán lưu ý cú pháp cũng như thời gian theo đúng quy định mà Ban tổ chức đưa ra tại đây:  http://worldcup.thanhnien.com.vn/du-doan-tran-dau.

Chúc các bạn may mắn!

Chương trình Dự Đoán Trận Đấu kết thúc vào lúc 23 giờ mỗi ngày nên bạn đọc chú ý để dự đoán kịp thời.

Giải thưởng sẽ được phát mỗi tuần một lần vào cuối tuần. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp đến bạn đọc trúng giải.

Dự đoán

không chứa liên kết