Kết quả dự đoán loạt trận đêm ngày 1 rạng sáng ngày 2.7

(TNO) Argentina đã không thể hiện được một sức mạnh vượt trội trước Thụy Sỹ và chỉ chiến thắng trong cuối hiệp phụ. Bỉ và Mỹ đã cống hiến một trận cầu đẹp mắt và Bỉ đã giành chiến thắng chung cuộc.
Trận đấu giữa Argentina và Thụy Sỹ diễn ra khá tẻ nhạt và mất đi sự gay cấn khi đội được cho là “kèo” trên đã thi đấu bế tắc trước một Thụy Sỹ chơi tổ chức phòng thủ chặt chẽ và kỉ luật. Nhưng cuối cùng Argentina vẫn giành được chiến thắng trong hiệp phụ nhờ vào sự xuất sắc của hai cá nhân là Messi và Di Maria. 
Thầy trỏ HLV Seblla giành quyền đi tiếp và bạn Trần Đình Mạnh ở Chơn Thành, Bình Phước đã có số dự đoán chính xác và sớm nhất (sớm hơn so với một bạn có cùng dự đoán) so với kết quả của BTC là 1114 trong số hơn 1800 lượt tham gia dự đoán.
Trận tiếp theo diễn ra rất hấp dẫn ngay từ đầu trận khi cả hai đội đã thay phiên nhau tấn công. Dù hai hiệp đấu chính thức diễn ra không có bàn thắng nhưng hai đội đã tạo ra rất nhiều pha bóng tấn công đẹp mắt. Trong đó, tuyển Bỉ đã tấn công rất nhiều nhưng không thể thắng nổi đôi tay của thủ môn T.Howard. 
Hiệp phụ diễn ra càng hấp dẫn hơn nữa khi đã có tới 3 bàn thắng với chiến thắng cuối cùng dành cho các chàng trai Bỉ. Bạn Nguyễn Thị Kí Ninh ở Thanh Trì - Hà Nội đã có số dự đoán chính xác và sớm nhất so với kết quả cuối cùng của BTC là 597 trong tổng số hơn 1000 lượt tham gia dự đoán.

Xin chúc mừng 2 bạn, Trần Đình Mạnh, Nguyễn Thị Kí Ninh. Ban tổ chức sẽ liên lạc trực tiếp với các bạn để trao giải thưởng trong thời gian sớm nhất. Bạn đọc tham gia chương trình dự đoán lưu ý cú pháp cũng như thời gian theo đúng quy định mà Ban tổ chức đưa ra tại đây:  http://worldcup.thanhnien.com.vn/du-doan-tran-dau.

Đến hôm nay vẫn còn rất nhiều bạn dự đoán kết quả Hòa. Các bạn lưu ý: Từ vòng 16 đội, chỉ tính kết quả thắng và thua (bao gồm hiệp phụ và đá luân lưu)

Chúc các bạn may mắn!

Chương trình Dự Đoán Trận Đấu kết thúc vào lúc 23 giờ mỗi ngày nên bạn đọc chú ý để dự đoán kịp thời.

Giải thưởng sẽ được phát mỗi tuần một lần vào cuối tuần. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp đến bạn đọc trúng giải.

Dự đoán

không chứa liên kết

Các dự đoán mới nhất
Nguyễn Thị Kí Ninh 23:15, 03.07.2014
sao t vẫn chưa được BTC liên hệ về việc nhận giải thưởng nhỉ?