Kết quả dự đoán lượt trận đêm 18 rạng sáng 19.6

(TNO) Loạt trận vừa qua đã diễn ra đầy bất ngờ. Hà Lan đã phải khó khăn mới vượt qua được tuyển Úc. Trong khi đó, ĐKVĐ Tây Ban Nha đã bị hạ bệ bởi Chile.
Hà Lan được đánh giá cao hơn nhiều so với tuyển Úc tuy nhiên họ đã gặp phải rất nhiều khó khăn trước các tuyển thủ Úc với lối chơi đầy quyết tâm và dũng cảm tuy vậy cuối cùng các chàng trai Hà Lan cũng đã giành chiến thắng trước các chàng trai tuyển Úc với tỷ số sát nút 3-2 và bạn Lý Minh Châu ở địa chỉ A59 Nguyễn Thần Hiến Phường 18_Quận 4_TP.HCM đã có số dự đoán chính xác và sớm nhất với kết quả của BTC là 658 trong tổng số hơn 1000 lượt dự đoán.

Trong trận tiếp theo chúng ta đã được chứng kiến một Tây Ban Nha mỏng manh và bạc nhược trước một Chile mạnh mẽ và tinh quái. Tỷ số 2-0 là dấu chấm hết với các nhà ĐKVĐ và mang đến sự may mắn cho bạn Trần Thị Bạch Vân ở địa chỉ 49 Trần Văn Ơn, phường 1, thành phố Vĩnh Long với số dự đoán là chính xác với kết quả của BTC là 68 trong tổng số hơn 1000 lượt tham gia dự đoán.

Trận cuối cùng là cơn mưa bàn thắng cho đội tuyển Croatia trước Cameroon với tỷ số 4-0 và bạn Trần Thị Hồng Đào ở địa chỉ Tỉnh lộ 10 Phường Bình Trị Đông Q.Bình Tân TP HCM với số dự đoán là 352 đã may mắn dự đoán chính xác với kết quả của BTC trong tổng số hơn 800 lượt tham gia dự đoán.

Xin chúc mừng 3 bạn Lý Minh Châu, Trần Thị Bạch Vân và Trần Thị Hồng Đào. Ban tổ chức sẽ liên lạc trực tiếp với các bạn để trao giải thưởng trong thời gian sớm nhất.

Bạn đọc tham gia chương trình dự đoán lưu ý cú pháp cũng như thời gian theo đúng qui định mà Ban tổ chức đưa ra tại đây:  http://worldcup.thanhnien.com.vn/du-doan-tran-dau.

Chúc các bạn may mắn!

Chương trình Dự Đoán Trận Đấu kết thúc vào lúc 23 giờ mỗi ngày nên bạn đọc chú ý để dự đoán kịp thời.

Giải thưởng sẽ được phát mỗi tuần một lần vào cuối tuần. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp đến bạn đọc trúng giải.

Dự đoán

không chứa liên kết