Kết quả dự đoán lượt trận đêm 26 rạng sáng 27.6

(TNO) Đức đã đánh bại Mỹ với một bàn thắng và Ghana bị Bồ Đào Nha hạ gục, đồng nghĩa với việc Mỹ cùng với Đức sẽ tiến vào vòng trong. Trong khi Algeria đã chiến đấu kiên cường để lần đầu tiên giành vé vào vòng trong cùng với Bỉ.

Trận giữa Đức và Mỹ diễn ra lúc thời tiết không tốt nên cũng phần nào ảnh hưởng đến chất lượng chuyên môn. Tuy nhiên Đức cũng đã chiến thắng Mỹ với tỷ số tối thiểu 1-0 và bạn Hồ Huỳnh Tuyết Huệ ở địa chỉ 49 Trần Văn Ơn, Phường 1, TP.Vĩnh Long đã may mắn có số dự đoán chính xác và sớm nhất (sớm hơn một bạn có cùng dự đoán) so với kết quả của BTC là 333 trong số hơn 1.200 lượt tham gia dự đoán.

 

Trận giữa Bồ Đào Nha và Ghana đã có tỷ số 2-1 nghiêng về Bồ Đào Nha đã giúp Mỹ có một vé vào vòng 1/16 và bạn Nguyễn Minh Khang ở địa chỉ 25/15 Nguyễn Văn Trổi, ấp Núi Đỏ, xã Bàu Sen, TX. Long Khánh, tỉnh Đồng Nai đã may mắn có số dự đoán chính xác và sớm nhất với kết quả của BTC là 210 và nhận được phần quà từ chương trình trong số hơn gần 850 lượt tham gia dự đoán.

 

Trận tranh vé tiếp theo ở bảng H giữa Nga và Algeria diễn ra rất gay cấn và hấp dẫn. Tuy nhiên cuối cùng các chàng trai đến từ châu Phi đã cầm hòa Nga 1-1 và chính thức bước vào vòng trong. Điều này cũng mang đến may mắn cho bạn Trương Luận ở địa chỉ Xóm Chợ Đại Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội khi có số dự đoán chính xác và sớm nhất so với kết quả cuối cùng của BTC là 135 trong số gần 600 lượt tham gia dự đoán.

 

Trận tiếp theo, đội tuyển còn lại duy nhất đến từ châu Á, Hàn Quốc đã không làm nên được bất ngờ trước tuyển Bỉ khi bị đánh bại 1-0 cho dù có lợi thế hơn người từ rất sớm. Kết quả này đã giúp bạn Tôn Thất Tân ở TP.Huế đã có số dự đoán chính xác và sớm nhất so với kết quả của BTC là 532 trong số hơn gần 1.000 lượt tham gia dự đoán.

 

Xin chúc mừng 4 bạn, Hồ Huỳnh Tuyết Huệ, Nguyễn Minh Khang, Trương Luận, Tôn Thất Tân. Ban tổ chức sẽ liên lạc trực tiếp với các bạn để trao giải thưởng trong thời gian sớm nhất. Bạn đọc tham gia chương trình dự đoán lưu ý cú pháp cũng như thời gian theo đúng quy định mà Ban tổ chức đưa ra tại đây:  http://worldcup.thanhnien.com.vn/du-doan-tran-dau.

Chúc các bạn may mắn!

Chương trình Dự Đoán Trận Đấu kết thúc vào lúc 23 giờ mỗi ngày nên bạn đọc chú ý để dự đoán kịp thời.

Giải thưởng sẽ được phát mỗi tuần một lần vào cuối tuần. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp đến bạn đọc trúng giải.

Dự đoán

không chứa liên kết