Kết quả dự đoán lượt trận đêm ngày 4 rạng sáng ngày 5.7

(TNO) Tuyển Đức vượt qua Pháp với tỷ số nhẹ nhàng 1-0 trong khi chủ nhà Brazil đi tiếp nhờ công chính của hai hậu vệ.
Trận đấu giữa Đứa và Pháp diễn ra khá căng thẳng và cân bằng cho cả hai đội. Tuy nhiên Đức đã có một trận đấu tốt hơn và đã bảo toàn được tỷ số tối thiểu 1-0 để đánh bại Pháp và tiến vào bán kết. 

Bạn Lâm Thị Mỹ ở Sóc Trăng đã có số dự đoán chính xác và sớm nhất so với kết quả của BTC là 1158 và cũng là người đầu tiên may mắn nhận được phần quà có giá trị của chương trình ở vòng tứ kết trong số hơn 2200 lượt tham gia dự đoán.

 

Trận tiếp theo giữa chủ nhà Brazil và Colombia quyết định đội thắng sẽ gặp tuyển Đức ở vòng bán kết. Đội bóng chủ nhà Brazil đã không làm thất vọng các cổ động viên khi đánh bại các chàng trai Colombia với tỉ số 2-1. 
Bạn Trang Diệu Hoa ở Thị Xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương đã có số dự đoán chính xác và sớm nhất so với kết quả của BTC là 2467 trong số hơn 3000 lượt tham gia dự đoán

Xin chúc mừng 2 bạn, Lâm Thị Mỹ, Trang Diệu Hoa. Ban tổ chức sẽ liên lạc trực tiếp với các bạn để trao giải thưởng trong thời gian sớm nhất. Bạn đọc tham gia chương trình dự đoán lưu ý cú pháp cũng như thời gian theo đúng quy định mà Ban tổ chức đưa ra tại đây:  http://worldcup.thanhnien.com.vn/du-doan-tran-dau.

 
Đến hôm nay vẫn còn rất nhiều bạn dự đoán kết quả Hòa. Các bạn lưu ý: Từ vòng 16 đội, chỉ tính kết quả thắng và thua (bao gồm hiệp phụ và đá luân lưu).
Chúc các bạn may mắn!

Chương trình Dự Đoán Trận Đấu kết thúc vào lúc 23 giờ mỗi ngày nên bạn đọc chú ý để dự đoán kịp thời.

Giải thưởng sẽ được phát mỗi tuần một lần vào cuối tuần. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp đến bạn đọc trúng giải.
Dự đoán

không chứa liên kết